products

Cordoba C12 CD

Trạng thái: Còn hàng

66,000,000đ
54,900,000đ

Cordoba C12 CD là cây đàn guitar cổ điển cuối cùng thuộc dòng "Luthier Series", một cây đàn guitar được chế tạo thủ công đáp ứng nhu cầu chơi đàn trình độ cao. Với thông số Full Solid cực kỳ ấn tượng


Số lượng :

ĐÀN CLASSIC CORDOBA C12 CD

Guitar Cordoba C-12 là cây đàn guitar cổ điển cuối cùng thuộc dòng "Luthier Series", một cây đàn guitar được chế tạo thủ công đáp ứng nhu cầu chơi đàn trình độ cao.

dan-cordoba-c-12-cd

Được làm từ gỗ cao cấp Bộ nan bên trong thùng đàn được thiết kế bằng cách kết hợp kỹ thuật hiện đại và truyền thống. Ra đời với tư cách là một cây đàn guitar vẫn còn nguyên vẹn nét đặc trưng của cây guitar cổ điển. Nhưng bổ sung thêm về Âm lượng, khả năng đáp ứng khi chơi và Biểu diễn sân khấu lớn

ĐÁNH GIÁ ĐÀN CLASSIC CORDOBA C12-CD

Để giúp khách hàng hiểu rõ về mẫu đàn Cordoba C12-CD này, Hãy cùng Guitar Đồng Tâm khám phá các thông số kỹ thuật của C12.

dan-cordoba-c-12cd
Guitar Classic Cordoba C12-CD đặc biệt hơn những mẫu đàn khác. Với cấu trúc thanh giằng lưới thường được sử dụng trong các cây đàn Guitar bậc nhất thế giới, Để làm được điều này thì cần yêu cầu Thông số kỹ thuật của cây đàn này là gỗ All Solid ( Tất cả đều là Gỗ nguyên tấm ), được kết hợp giữa mặt lưng ba miếng gỗ của Canada Cedar và Rosewood - Flamed Maple - Rosewood, mang đến một thẩm mỹ tinh tế và giai điệu đáp ứng trình độ cao nhất của người chơi.

cordoba-c-12-cd

Linh kiện theo kèm rất cao cấp bao gồm Flamed Maple Binding xung quanh ( Miếng dán bảo vệ chống trầy xước ), Auburn Padauk Purlfing, Bộ khoá vàng cao cấp Cordoba và Case Archtop được làm ẩm. Giúp bảo vệ cây đàn của bạn một cách tự tin.

cancordobac-12cd

Cordoba C12 là một trong những cây đàn guitar cao cấp và hiện đại nhất của hãng Cordoba. Có sẵn với mặt trên bằng gỗ tuyết tùng Canada hoặc vân sam Châu Âu chắc chắn với mặt sau và mặt sau bằng gỗ hồng sắc Ấn Độ, hệ thống Bộ nan lưới nhô cao của Cordoba C12CD là những yếu tố làm cho Cây đàn này thực sự nổi bật so với phần còn lại.

cancordobac-12cd

Mặt trên được làm bằng gỗ Cedar tạo nên các âm sắc phong phú với sự hiện diện sống động và phím rất chuẩn, action thấp. C12 là một báu vật tồn tại suốt đời với các yếu tố trang trí hoa văn tuyệt đẹp như đường chỉ viền ở  trung tâm bằng gỗ thích rực lửa ở mặt sau, Hoa văn hoàn toàn bằng gỗ hình hoa ( lá lúa ) lấy cảm hứng từ những năm 1920 được dát bằng tay.

guitar-cordoba-c-12-cd

THÔNG SỐ KỶ THUẬT CORDOBA C12-CD

Series : Luthier Series
Top Wood ( mặt top ) : Solid Western Red Cedar
Back & Sides ( lưng và hong ): Solid Rosewood & Solid Flamed Maple
Shape ( dòng ): Classical
Neck ( cần ): Mahogany
Bridge ( mặt ngựa ): Rosewood
Fingerboard ( mặt phím ) : Ebony
Tuner : Cordoba Premium Gold with Black Buttons
Nut Width ( chiều dài ) : 52mm
Scale Length : 650mm
Binding : Maple
Purlfing : Padauk, Maple and Black
Hard Case : Cordoba Deluxe Humidified Archtop Case

GIÁ ĐÀN CORDOBA C12-CD

Đàn Cordoba C12 CD hiện đang được bán ở một số cửa hàng trên toàn quốc, Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có sẵn mẫu đàn này dành cho bạn, Nên giá Cordoba C12 CD sẽ bị chênh lệch tại nhiều nơi bởi các yếu tố ( thời gian Oder, Phân phối qua nhiều đại lý ... ) . Tại Guitar Đồng Tâm Đàn Cordoba C12 CD luôn có sẵn dành cho quý khách trãi nghiệm . bên cạnh đó giá Đàn Cordoba C12 CD chúng tôi luôn cam kết rẻ hơn thị trường 500k đến 1 triệu đồng . 

Đặc Biệt khi đặt hàng trên Website hoặc qua Zalo quý khách có thể nhận thêm nhiều ưu đãi khác : Mọi chi tiết xin liên hệ : 0975 394 772

 

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar