products

Piano Casio CDP-135R

Trạng thái: Còn hàng

12,300,000đ
11,790,000đ

✔ Số phím 88

✔ Phản hồi chạm : 3mức nhạy

✔ Phức điệu tối đa 64

✔ 10 âm cài sẵn\5 giai điệu (mẫu)

✔ Đầu ra khuếch đại : 8W


Số lượng : 0975394772

- Casio là một Thương hiệu đang giữ vững được phong độ Trong thị trường đàn Piano Điện . Thương hiệu này liên tục cho ra nhiều sản phẩm Piano điện chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi. Trong đó Casio CDP 135R đang là mẫu Piano được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

- Ghi điểm nhanh chóng trong mắt khách hàng đó là về sự Gọn, Nhẹ, Tiện lợi của cây đàn Piano này. Rất thích hợp trong không gian hẹp, có thể tháo lắp Dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn phải di chuyển thường xuyên thì đây không phải là vấn đề lớn

- Tiếp đến là thông số của cây Piano Casio CDP 135R này :

- Đàn có 88 phím chuẩn, bàn phím hoạt động dạng gõ, Phím đàn cho ra cảm giác tay rất tốt, Phản hồi chạm ở 3 mức, giúp bạn thoải mái du dương theo từng phím đàn với các cường độ mạnh nhẹ cho ra cảm giác thật như đàn Piano Cơ . 

- Casio CDP 135R tích hợp 64 phức điệu, 10 âm cài sẵn. 5 giai điệu mẫu , tất cả được giải quyết ra 2 loa cực đỉnh công suất 8W*8W . cho ra âm thanh đa chiều . 

- Ngoài ra Casio CDP 135R còn có các chức năng mới mẻ hơn :

Nút phòng

cây piano Casio CDP 135R này được trang bị chức năng hiệu ứng giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc.

Nguồn âm thanh AHL*

Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén, cho ra cảm giác thật đến từng ngưỡng âm

- Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ

Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Lựa chọn hình dạng tốt nhất với bạn.

Có sẵn giá đỡ đàn piano tùy chọn CS-44P để định hình bàn phím khi học và chơi piano một cách nghiêm túc. Hoặc bạn có thể tháo giá đỡ ra để có hình dáng gọn nhẹ phù hợp với bất kỳ không gian nào.

10 âm chất lượng cao. Hiệu ứng kĩ thuật số: Phòng (1 kiểu), Hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu). Loa âm lực đầy đủ

- Ngoài ra cây Piano Casio CDP 135R còn tích hợp thêm các chức năng cơ bản khác : Gõ nhịp, bàn phím đôi, pedan, ....

- Nếu bạn đang muốn lựa chọn 1 cây Piano gọn nhẹ, đầy đủ chức năng, thì chắc chắn Casio CDP 135R sẽ đáp ứng đủ các yếu tố đó dành cho bạn.

- Giá đang ưu đãi chỉ còn : 11.800.000đ

- Tặng kèm phụ kiện theo đàn, và chính sách bảo hành chính hãng .

 

Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar