products

Piano Casio CDP-235R


15,700,000đ
14,600,000đ

✔ Bàn phím: 88-phím

✔ Phản hồi chạm:  3 mức nhạy, Tắt

✔ Nguồn âm thanh : AHL kép

✔ Phức điệu tối đa  : 64

✔ Âm sắc:  700 âm cài sẵn

✔ hệ thống loa 8W*2


Số lượng :

- Đàn Piano Casio CDP-235R là dòng piano điện mới nhất hiện nay. Casio là một trong những thương hiệu Piano nổi tiếng. Với tốc độ phát triển kỹ thuật nhanh chóng, Casio ngày càng tung ra thị trường nhiều sản phẩm đàn Piano kèm theo các công nghệ tái tạo âm thanh, cảm ứng hiện đại giúp người chơi có 1 trãi nghiệm hoàn toàn thú vị khi chơi đàn Piano. trong đó điển hình là đàn Piano Casio CDP-235R .

- Cây đàn Piano này tích hợp cực kỳ nhiều tính năng nổi bật. trong đó nổi bật nhất phải kể đến đó là Casio CDP-235R sử dụng công nghệ âm thanh hệ thống dạng sóng âm , mang tới chất lượng âm thanh trung thực và tự nhiên đến hoàn hảo. Cũng nhờ công nghệ âm thanh này, nên nó có thể mô phỏng lại âm thanh của rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau bao gồm nhiều loại piano, guitar, organ, violin, trống,…một cách thật nhất

- Tiếp đên phải trầm trồ nhắc về hệ thống bàn phím đặc biệt .

- Casio CDP-235R Thiết kế 88 phím mô phỏng mẫu bàn phím Piano cổ được sản xuất theo dạng búa không lò xo tạo sức nặng cho bàn phím giúp nâng cao độ chân thật khi bấm phím. Hệ thống phản hồi chạm cho phép bạn thay đổi âm sắc bằng cách tay đổi lực nhấn lên phím đàn.

- Casio CDP-235R sỡ hữu công nghệ âm thanh AHL cho ra một dãi âm đa chiều đến tuyệt vời , kèm theo đó là Với công suất 8W+8W của bộ loa kép được bố trí 2 bên đàn giúp âm thanh phát ra vô cùng mạnh mẽ, sống động tạo nên sức lan tỏa đặc biệt.

- Bổ sung chức năng tự tập luyện .

- Bạn có thể sử dụng sách hợp âm để tìm những hợp âm mà mình chưa biết cách chơi, nghe hợp âm phát ra và với  một thao tác đơn giản bạn có thể đảo ngược hợp âm đó để tham khảo.

Với những người mới tập đàn Piano thì sách hợp âm giống như một người hướng dẫn trung thực giúp bạn nâng cao trình độ chơi đàn.

Những thiết kế giúp bạn trở thành người chơi đàn hay nhất

Tập hợp 700 âm chất lượng cao thuộc những thể loại khác nhau cho bạn không giới hạn trong sáng tạo.

Nút Piano/Organ giúp người chơi chuyển đổi dễ dàng giữa 2 loại đàn trên cùng một cây đàn.

200 nhịp điệu và bản nhạc tự động theo các phong cách khác nhau trên toàn thế giưới, nổi bật là phong cách Latin giúp người chơi đa dạng phong cách khi chơi nhạc.

Màn hình LCD lớn hiển thị đầy đủ thông tin của bản nhạc bạn đang sử dụng hỗ trợ tối đa cho việc chơi nhạc của bạn.

Khả năng kết nối mở rộng

Model đàn CDP-235R của Casio được trang bị cổng USB để kết nối với máy tính có hệ điều hành Window, MacOS.

Khe cắm thẻ nhớ SD giúp lưu trữ và truyền dữ liệu dễ dàng

Hỗ trợ MIDI chung ( GM mức 1) cho phép kết nối với máy tính hoặc một thiết bị tương thích GM khác.

Các tính năng và thiết kế của cây đàn Piano điện tử CDP-235R vô cùng thích hợp với những người mới tập chơi vì tính năng tự học mạnh mẽ của sản phẩm kết hợp với những hiệu ứng hiện đại cùng kết nối mở rộng sẽ không hạn chế khả năng luyện tập và cải thiện trình độ âm nhạc của người chơi. Với model này bạn dễ dàng trở thành một người chơi nhạc chuyên nghiệp

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar