products

Guitar Natasha Solar System HPL - Blackhole


6,500,000đ

Natasha Solar System là một thương hiệu đàn guitar đáng chú ý, nổi tiếng với việc sử dụng vật liệu High-pressure Laminate (HPL) trong quá trình chế tạo các cây đàn guitar của họ. Với sự kết hợp giữa sự độc đáo của HPL và sự tinh tế trong thiết kế, các cây đàn guitar Natasha Solar System đã thu hút được sự quan tâm và tín nhiệm của nhiều người yêu nhạc trên khắp thế giới.


Số lượng :

GUITAR NATASHA SOLAR SYSTEM HPL - BLACKHOLE 

Natasha Solar System là một cây đàn guitar được làm từ High-pressure Laminate (HPL). Đây là một vật liệu thay thế gỗ rất tốt để chế tác nhạc cụ. So với gỗ, HPL có những ưu điểm rất tốt về độ bền, cho phép người yêu nhạc mang theo cây đàn guitar yêu thích của mình đến bất kỳ đâu mà các nhạc cụ bằng gỗ thường không thể vì lo ngại về độ ẩm cao gây phân hủy lớp keo hoặc khí hậu khô gây nứt gỗ dễ dàng.

THỐNG SỐ - THIẾT KẾ  NATASHA SOLAR SYSTEM 

 

Thông số kỹ thuật 

Lưng và hông đàn của natasha solar system HPL - blackhole cũng được sử dụng công nghệ High-pressure Laminate (HPL). HPL có độ bền cao và chống thấm nước tốt, giúp cho cây đàn guitar có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và độ ẩm cao.

Với thiết kế hoàn thiện bề mặt không bóng và không mờ, tạo ra một lớp mờ trên bề mặt của thân đàn. Với thiết kế Satin tạo ra một vẻ ngoài đơn giản, tinh tế và hiện đại cho cây đàn. Satin cũng giúp giảm thiểu bóng loáng và dấu vân tay trên bề mặt của cây đàn, tạo ra một cảm giác mềm mại và êm ái khi chạm vào thân đàn.

Thiết Kế 

Hình dáng của Guitar solar system HPL là Jumbo Cutaway (JC), đây là hình dáng thân đàn guitar được thiết kế bởi Natasha. JC là kích thước thân đàn guitar tiêu chuẩn mang lại âm thanh cân bằng và độ rung tốt.

Đàn Natasha Solar System được lấy cảm hứng từ hệ mặt trời, với đầu đàn được thiết kế giống cấu trúc tổng thể của hệ mặt trời. Lớp inlay trên bàn đàn được thực hiện bởi các hành tinh trong hệ mặt trời gồm Sao Thủy, Sao Kim, Trái đất & Mặt trăng, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương.

Natasha Solar System có sẵn 3 màu sắc, bao gồm: 1. Black hole (Đen) 2. Saturn (Màu be) 3. Mercury (Trắng). Mỗi màu sắc có 2 kích thước để lựa chọn: 41 inch và 36 inch

Khóa đàn được thiết kế  với tỷ lệ vặn xoắn cao giúp người chơi có thể điều chỉnh độ căng của dây đàn một cách chính xác và dễ dàng hơn. Ngoài ra khóa đàn còn được phủ chrome chống ăn mòn và trầy xước.

Bộ sản phẩm bao gồm: hộp đựng đàn guitar mềm Natasha, catalogue của Natasha, khăn lau và tài liệu guitar.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Size: 41”

Shape: Jumbo Cutaway (JC)

Top Wood : High-pressure Laminate (HPL)

Back/Sides Wood : High-pressure Laminate (HPL)

Bracing Pattern : Standard X-Bracing

Bridge Material : HPL Ebony

Scale Length : 650 mm

Nut & Saddle : Bone

Fingerboard : HPL Ebony

Fingerboard Radius : 16”

Fingerboard Inlay : Luminous stone

Nut Width : 43mm

Neck : Mahogany

Truss-Rod : Two-way Adjustable

Head-plate : HPL Ebony

Tuning Machine : Chrome 1:18 ratio

Color: Black

Body Finishing : Satin

Neck Finishing: Satin

MUA ĐÀN GUITAR NATASHA Ở ĐÂU?

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Guitar Natasha tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành 3 năm và giá thành tốt nhất thị trường, đi kèm những ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi tự hào là địa điểm mua sắm đàn Guitar uy tín và lý tưởng, đáp được được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar