products

Guitar Acoustic Natasha JC45


40,000,000đ

Natasha JC45 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Natasha Guitars. Tất cả các dòng sản phẩm cao cấp đều là những cây đàn guitar handmade được chế tác bởi những người thợ chế tác đàn có kỹ năng cao của Natasha


Số lượng :

GUITAR NATASHA JC45 

Natasha JC45 là một cây đàn guitar cao cấp của Natasha Guitars, được chế tác thủ công với mặt trước là gỗ Solid European Spruce và lưng, hông là gỗ Solid East Indian Rosewood. Đây là một cây đàn guitar hi-end với âm thanh vang và phản hồi tốt.

CHI TIẾT THÔNG SỐ KỸ THUẬT NATASHA JC45 

 

Mặt trước

Mặt trước của đàn Natasha JC45 được làm từ Gỗ nguyên tấm và quý - Solid European Spruce được tuyển chọn kỹ càng. Đây là một loại gỗ có độ cứng và độ bền cao, đem đến âm thanh ngọt ngào và tinh tế. Mỗi tấm mặt đàn của cây đàn guitar Natasha JC45 đều được điều chỉnh khác nhau tùy vào độ cứng của gỗ, tạo ra hiệu suất phản hồi tốt nhất. Với mặt đàn làm bằng Solid European Spruce tuyển chọn, cây đàn guitar Natasha JC45 cho ra âm thanh sáng rõ, ấm áp và giàu chi tiết.

 

Lưng hông của natasha JC45 

Lưng và hông của đàn guitar Natasha JC45 được làm bằng loại gỗ Solid East Indian Rosewood. Đây là một loại gỗ cứng và đặc biệt có độ bền cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tác nhạc cụ để tạo ra âm thanh cân bằng và giàu chi tiết. Cây đàn guitar Natasha JC45 sử dụng Solid East Indian Rosewood để tạo ra âm thanh ấm áp và giàu chi tiết, đồng thời cung cấp phản hồi âm thanh tốt.

Với hình dáng Jumbo Cutaway của cây đàn guitar Natasha JC45, lưng và hông làm bằng Solid East Indian Rosewood cùng với mặt đàn Selected Solid European Spruce tạo ra âm thanh mạnh mẽ, phù hợp với nhiều loại phong cách âm nhạc khác nhau.

Kích thước của Natasha JC45 là 41 inch, kết hợp với dáng Jumbo Cutaway (JC) tinh tế. Với thiết kế này, người chơi sẽ tận hưởng không chỉ âm thanh mạnh mẽ mà còn chơi được các nốt cao một cách dễ dàng

CÁC BỐ TRÍ ĐỘC QUYỀN ĐƯỢC THÊM VÀO JC45 

Radial Rosette Họa tiết Bầu trời đêm được làm từ vỏ sò Abalone trên nền gỗ Ebony, được trang trí tỉ mỉ trên lỗ thoát âm cho ra vẻ ngoài đẹp mắt và độ thẩm mỹ cao

 

Vintage Neck Heel để tăng thêm sự thoải mái khi chơi từ phím 12 trở lên. Ngoài ra, cần đàn còn được trang trí họa tiết đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng. Armrest beveled - để tạo sự thoải mái cho cánh tay khi chơi.

Khóa đàn được mạ vàng cao cấp với tỉ lệ 1:18 ratio. Với tỷ lệ 1:18, Guitar Natasha JC45 mang lại độ chính xác cao khi điều chỉnh dây, giúp người chơi có thể điều chỉnh phù hợp với phong cách chơi của mình. Ngoài ra, khóa đàn được mạ vàng cao cấp đem lại một vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn guitar Natasha JC45.

ÂM THANH CỦA NATASHA JC45 

Âm thanh của JC45 rất ngọt ngào nhờ vào âm sắc của European Spruce (loại gỗ này thường được sử dụng trong các cây đàn guitar Cổ điển). Những người thợ chế tác điều chỉnh âm thanh cho mỗi tấm gỗ khác nhau, vì vậy, bạn có thể nghe thấy âm thanh tự nhiên của gỗ từ quá trình điều chỉnh này.

Cho dù bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp hay một người chơi guitar nghiệp dư, Natasha JC45 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và cảm giác chơi đàn đích thực. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, thẩm mỹ và hiệu suất, JC45 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm âm thanh ngọt ngào và vẻ đẹp tinh tế của Natasha JC45 ngay hôm nay!

THÔNG SỐ ĐÀN GUITAR NATASHA JC45 

· Size: 41”

· Shape: Jumbo Cutaway (JC)

· Top Wood : Selected Solid European Spruce

· Back/Sides Wood : Solid East Indian Rosewood

· Rosette : Ebony with Abalone Seashell

· Bracing Pattern : Standard X-Bracing

· Bridge Material : African Ebony

· Scale Length : 650 mm

· Nut & Saddle : Bone

· Fingerboard : African Ebony

· Fingerboard Radius : 16”

· Nut Width : 43mm

· Neck : 5-piece Mahogany & Rosewood

· Truss-Rod : Two-way Adjustable

· Head-plate : African Ebony

· Tuning Machine : Gold 1:18 ratio

· Color: Natural

· Body Finishing : High Gloss

· Neck Finishing: High Gloss

MUA ĐÀN GUITAR NATASHA JC45 Ở ĐÂU?

Guitar Đồng Tâm là một nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Guitar Natasha tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành 3 năm và giá thành tốt nhất thị trường, đi kèm những ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi tự hào là địa điểm mua sắm đàn Guitar uy tín và lý tưởng, đáp được được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar