products

Guitar Enya V1


9,990,000đ

Enya V1 là model dòng V vừa mới được cho ra mắt, thuộc phân khúc giá tầm trung cận cao cấp, với thông số kỹ thuật khá ấn tượng khi mặt top và lưng được làm từ gỗ thịt solid nguyên tấm 

 


Số lượng :

ĐÀN GUITAR ENYA V1 

Guitar Enya V1 được thiết dáng đàn OM Cutaway, không chỉ mang lại vẻ đẹp nghệ thuật mà còn giúp người chơi dễ dàng tiếp cận các nốt cao.

 

 

THÔNG SỐ ĐÀN GUITAR ENYA V1 

Guitar Enya V1 với thông số top và mặt lưng là gỗ solid, độ hoàn thiện của đàn cực kỳ đẹp, từ đường viền của thùng đàn đến hình xương cá tinh tế ở miệng lỗ thoát âm, tất cả đều thể hiện sự tỉ mỉ và chăm chút từ Enya. Hãy cùng Guitar Đồng Tâm khám tìm hiểu nhé!

 

Mặt top gỗ solid Spruce 

V1 Mặt Top được làm từ gỗ Solid Spruce: Cho chất âm vang, sáng, gỗ spruce cho tốc độ âm thanh phản hồi nhanh, âm bass treble chi tiết, rất phù hợp cho dòng nhạc đệm hát, finger style, solo, lead,...

 

 

Mặt Lưng Solid Mahogany

Mặt Lưng của Enya V1 cũng được làm từ gỗ Solid Mahogany: là dòng gỗ thuộc top 1A trong làm đàn, giúp tăng cường chất âm cho mặt top spruce, tạo độ hài hòa âm sắc treble bass cho tiếng đàn.

 

 

Với mặt Top và mặt Lưng được làm từ gỗ thịt nguyên miếng thì chắc chắn độ bền và âm thanh của đàn cây đàn này sẽ càng vượt trội theo thời gian.

 

Bộ khoá đàn cao cấp

Bộ Khóa Cơ cao cấp mang phong cách cổ điển được mạ màu vàng vừa tạo độ thẩm mỹ, cao cấp, vừa giúp giữ dây lâu, tăng giảm tone nhẹ nhàng. Độ hoàn thiện đàn cực kì đẹp, đường viền thùng đàn và miệng lỗ thoát âm họa tiết hình xương cá cực kỳ tỉ mỉ.

 

 

ÂM THANH GUITAR ENYA V1 CÓ HAY KHÔNG? 

Đàn Enya V1 không tích hợp EQ, tập trung tuyệt đối vào âm thanh mộc, chất âm của đàn vang, sáng, âm bass dày, lực, âm treble sắc nét, chi tiết. Nếu bạn yêu thích 1 cây đàn âm thanh mộc hay, chất lượng gỗ làm đàn tốt, cao cấp, đặc biệt với mức giá tầm trung thì không thể bỏ qua cây đàn Enya V1 này.

 

MUA ĐÀN GUITAR ENYA V1 CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU? 

Guitar Đồng Tâm là nhà nhập khẩu, phân phối đàn Enya chính hãng, hiện tại ở shop có rất nhiều model guitar Enya cho bạn tham khảo, cũng như lựa chọn, đa dạng mẫu mã chất lượng. Bạn có thể tin tưởng mua đàn Guitar Enya V1 tại shop 

Với dịch vụ chu đáo, bảo hành đầy đủ chúng tôi tin rằng Guitar Đồng Tâm sẽ hoàn toàn đáp ứng được sứ mệnh phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar