products

Guitar Tanglewood TWR2 Dce


4,220,000đ

Mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng không cầu kỳ, bên trong ẩn chứa một nội lực không hề tầm thường rất chất lượng … là những tính từ được giới chuyên môn nhận định về đàn guitar Tanglewood TWR2 DCE.


Số lượng :

ĐIỀU KHÁC BIỆT CỦA GUITAR TANGLEWOOD TWR2 DCE

guitar-tanglewood

Đàn guitar Tanglewood TWR2 DCE thuộc series Roudster II của hãng Tanglewood, một series với rất nhiều cây đàn đỉnh cao. Với mục tiêu sản xuất ra những cây đàn có thể toát ra vẻ đẹp tự nhiên, model này của Tanglewood hạn chế các chi tiết thủ công như chỉ viền, cẩn xà cừ đắt đỏ, không nhuộm gỗ để giữ lại màu sắc thuần khiết nhất của gỗ tự nhiên.

gia-dan-guitar-tanglewood-twr2-dce

Thông thường gỗ thông spruce sẽ được sử dụng cho mặt top của đàn acoustic, cho ra chất âm vang, sáng, phù hợp với các giai điệu vui tươi, sôi động; mặt top của đàn Tanglewood TWR2 DCE sử dụng gỗ thông cedar – loại gỗ thường được sử dụng cho đàn cổ điển. Chất âm cây đàn mang lại chắc chắn sẽ rất hay và đặc biệt so với những cây đàn cùng phân khúc.

ĐÀN GUITAR TANGLEWOOD TWR2 DCE

Mặt lưng và hông làm từ chất liệu gỗ quá quen thuộc là Mahogany. Mahogany thích ứng tốt và hỗ trợ tuyệt vời cho thùng đàn bất kể mặt top là loại gỗ gì, đem lại sự cứng cáp và âm thanh cân bằng.

tanglewood-twr2-dce-gia

Mặt top của đàn guitar Tanglewood TWR2 DCE khác biệt khi sử dụng gỗ thông Cedar. Tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng, chất âm của gỗ Cedar khi kết hợp với Mahogany là một sự trầm ấm, trong trẻo nhưng cũng rất vang, cân bằng các giải tần Bass/treb…

dan-guitar-tanglewood-twr2-dce

Đàn Tanglewood TWR2-DCE có sẵn EQ TW-EX4 có thể chỉnh được âm Bass, Mid, Treb đặc biệt có thanh Presence để tinh chỉnh độ rõ nét của âm thanh giúp đa dạng lựa chọn đệm hát, solo, chơi band. Tích hợp luôn Tuner chromatic giúp chỉnh dây với màn hình led rất dễ sử dụng.

GIÁ ĐÀN TANGLEWOOD TWR2 DCE

Với những ưu điểm trên thì có thể nói TangleWood TWR2-DCE là một lựa chọn tối ưu trong phân khúc dưới 5 triệu đồng, với ngoại hình phong cách tối giản, âm thanh ấm và trong trẻo còn được tích hợp cả EQ chính hãng phù hợp nhiều mục đích như tập chơi, biểu diễn…

dan-guitar-tanglewood-twr2-dce

Tại Guitar Đồng Tâm đang phân phối mẫu đàn trên Giá đàn guitar Tanglewood TW 4.220.000 VNĐ kèm phụ kiện đầy đủ và nhiều ưu đãi hot.

----- GUITAR ĐỒNG TÂM -----

  • 44 đường C1 phường 13 quận Tân Bình TPHCM
  • 0975 394 772

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar