products

Guitar Enya ED X1 EQ

Trạng thái: Đang về hàng

3,100,000đ

Enya ED X1 EQ là một cây đàn guitar của hãng Enya thuộc dòng X1, đây là cây đàn dáng D cực kỳ đẹp cho ra chất âm vang và ấm khi chơi Acoustic.


Số lượng :

CHI TIẾT GUITAR ENYA ED X1 EQ

Enya ED X1 EQ là cây đàn được thiết kế dựa trên công nghệ HPL chống va đập, bể vỡ cực tốt, với ngoại hình dáng D size 41,  đối với dáng D như thế này tạo độ chắc chắn cũng như mang đậm chất cổ điển khi nhìn ngoại hình của đàn. 

enya-ed-x1-eq

Mặt trước, mặt sau và hông cây đàn Enya ED X1 EQ được làm full KOA HPL, công nghệ HPL hiện đại chống va đập bể vỡ, chống nước, chống trầy xước phù hợp để đầu tư chơi lâu dài. Với việc nâng cấp dáng đàn lên dáng D cây đàn này sẽ cho ra chất âm hay hơn rất nhiều so với các dáng đàn guitar khác.

guitar-enya-ed-x1-eq

Cần đàn Enya ED X1 EQ được in cách điệu logo Enya để khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng của cây đàn. Kèm theo đó là bộ khoá chính hãng của Enya giúp trải nghiệm chỉnh dây trở nên dễ dàng hơn. 

dan-enya-ed-x1-eq

Bộ khoá của cây Guitar Enya ED X1 EQ rất đẹp, bộ khoá này vặn rất nhẹ nhàng và êm tay, đặc biệt độ giữ dây tốt nên không bị tuôn trong quá trình sử dụng

Đặc biệt Guitar Enya ED X1 EQ tích hợp Eq giúp người chơi có thể khuếch đại âm thanh kết nổi biểu diễn sân khấu hoặc chơi ra loa tại nhà, EQ với 3 nút chỉnh kết hợp các chip tự động sẽ giúp cho bạn có một chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

MUA ENYA ED X1 EQ

Khi mua đàn guitar Enya ED X1 EQ chính hãng Quý khách hàng sẽ được tặng kèm combo bộ phụ kiện chính hãng Enya : Bao đàn, Capo, Phím hảy, Bộ dây, Dây jack, lục giác… toàn bồ được in logo Enya rất tỉ mỉ và sang trọng.

MUA ĐÀN GUITAR ENYA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Guitar Đồng Tâm là nơi nhập khẩu trực tiếp đàn enya chính hãng, để mua được cây đàn Enya ED X1 EQ hoặc các mẫu đàn Enya khác bạn xem tại website và đặt hàng.

 Mua đàn Enya ED X1 EQ bạn sẽ được bảo hành 3 năm, bên cạnh đó tại Guitar Đồng Tâm bạn còn được nhận nhiều chế độ ưu đãi, hậu mãi, khuyến mãi khi mua đàn.

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar