products

Cordoba Stage Black Burst

Trạng thái: Còn hàng

17,000,000đ
15,500,000đ

Cordoba Stage Black Burst là mẫu đàn eletric nylon sân khấu với bảng màu mới nhất 2024 của hãng Cordoba. Đàn có giá ưu đãi tại Guitar Đồng Tâm kèm nhiều chính sách bảo hành, quà tặng miễn phí


Số lượng : 0975394772

CORDOBA STAGE

Cordoba Stage là mẫu dòng đàn guitar điện electric của thương hiệu Cordoba, một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, đầu năm 2024 thương hiệu cordoba đã cho ra mắt phiên bản Cordoba Stage Black Burst một bảng màu đen mới trong trọn bộ sưu tập 4 màu của dòng đàn sân khấu này. 

cordoba-stage

Cùng Guitar Đồng Tâm tìm hiểu qua mẫu đàn Cordoba Stage Black này Anh chị nhé . Ngoài ra để xem các bảng màu khác thì anh chị xem tại đây Cordoba Stage.


CORDOBA STAGE  BLACK BURST

Cordoba Stage Black Burst mẫu màu mới mang đến thêm cho các Anh Chị một sự lựa chọn nữa đối với dòng đàn electric nylon này, Với thông số kỷ thuật giống hoàn toàn các phiên bản màu trước đây, guitar Đồng Tâm xin phép viết ngắn gọn lại về thông số kỷ thuật của dòng đàn này

cordoba-stage-black

Thông số kỷ thuật Cordoba Stage Black Burst

Mặt đàn bằng gỗ Spruce nguyên khối và Veneer Maple Flamed . về phần body đàn bằng gỗ gụ có khoang 1,5”, Stage có cần Fusion Neck độc đáo của Córdoba với chiều rộng 48mm rất thoải mái khi cầm chơi ,trải nghiệm chơi đàn gần như giống với đàn guitar dây thép.  EQ và Body Blend dễ sử dụng cho phép người chơi điều chỉnh âm thanh ưa thích của trên sân khấu hoặc trong phòng thu.

cordoba-stage-black-burst

Đàn được sơn bảng màu mặt trước là Black Burst với mặt sau, hai bên và cần đàn màu đen, cần đàn bằng gỗ Ebony, các núm bằng gỗ Ebony, viền đàn bằng ngà voi và phím bằng Niken ,tích hợp Bộ điều chỉnh Honeycomb độc đáo của Córdoba. Đàn Bao gồm bao đựng đàn được sử dụng từ vật liệu tái chế được làm từ hạt vi nhựa và lưới đánh cá bỏ đi để giảm tác động toàn cầu.

dan-cordoba-stage-black

GIÁ ĐÀN CORDOBA STAGE BLACK BURST

Giá đàn Cordoba Stage Black Burst đang được bán giá 15.500.000 vnđ tại Guitar Đồng Tâm. Tặng kèm Full phụ kiện và Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Ngoài ra Guitar Đồng Tâm còn có dịch vụ 1 đổi 1 miễn phí trong 7 ngày, Bảo hành sản phẩm đến 3 năm chính hãng. Nếu anh chị có nhu cầu cần tư vấn hãy liên hệ Guitar Đồng Tâm để được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như nhưng ưu đãi mới nhất nhé.

Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar