products

Enya X1 PRO EQ VINTAGE


5,500,000đ

Đàn Guitar Enya EA-X1 PRO phiên bản màu Vintage ( màu cổ điển ) mới nhất hiện nay tại Guitar Đồng Tâm, Với thế mạnh công nghệ cũng như là hãng guitar của Mỹ, Enya Music đã sáng chế thành công Eq kết nối ra loa hiện đại với loa convert bên trong thùng đàn guitar 


Số lượng :

GUITAR ENYA X1 PRO VINTAGE

Kết hợp giữa công nghệ hiện đại với ngoại hình mang màu sắc cổ điển, Enya X1 Pro Vintage màu cổ điển mang lại cho người chơi trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc.

enya-x1-pro-vintage

CẤU HÌNH ENYA X1 PRO EQ VINTAGE CỔ ĐIỂN

  • Top: Solid spruce
  • Lưng & hông: HPL Koa
  • Cần đàn: Mahogany
  • Mặt phím: Rosewood
  • EQ Enya tích hợp loa hiệu ứng
  • Bộ phụ kiện chính hãng của Enya

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO Ở ENYA X1 PRO VINTAGE

Đập vào mắt là màu sơn “sunburst” độc đáo từ đội ngũ kĩ thuật, mang lại một cảm giác hoài niệm, cũ kĩ nhưng không kém phần sang trọng. Mã màu này từng là một xu thế vào những năm 70 80 của thế kỉ trước, xuất hiện nhiều trên các câ đàn điện của những danh thủ nổi tiếng thế giới.

enya-x1-pro-vintage-acoustic-guitar

Không thể bỏ qua công nghệ HPL mới nhất ở phần lưng hông của Enya X1 Pro Vintage, được gọi là công nghệ “tương lai” khi sở hữu đầy đủ tính chất của gỗ tự nhiên và sở hữu công năng vượt trội. HPL giúp body đàn cứng cáp, chống bể vỡ, chống nước tốt.

enya-x1-pro-eq

Cuối cùng là EQ chính hãng độc quyền Enya, sở hữu loa hiệu ứng 7 watt bên trong, giúp chơi được các tiếng delay, chorus, reverb… cả khi chơi mộc. EQ sử dụng pin sạc rất bền, thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng liên tục.

Ngoài ra đàn guitar enya x1 pro eq còn có 2 phiên bản khác

enya-x1-pro-eq

>>> Xem chi tiết phiên bản Enya X1 Pro Nature ( Gỗ tự nhiên )

Màu gỗ tự nhiên là mặt Top được để tự nhiên không sơn màu, chỉ thổi 1 lớp PU nhám chống trầy xướt. đây là phiên bản dành cho những người thích sự đơn giản, mộc mạc, của một cây guitar Acoustic.

enya-x1-pro-blue-guitar

>>> Xem chi tiết Enya X1 Pro Blue tại đây

Đối với phiên bản này thì hãng đã thổi lên lớp sơn màu xanh đen cực kỳ sang trọng, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Phiên bản màu Blue này phù hợp cho những ai thích Sang trọng, đẳng cấp, tinh tế từ một cây đàn Acoustic

MUA ĐÀN ENYA X1 PRO EQ

Guitar Đồng Tâm đang là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Enya tại TPHCM, Enya X1 Pro Vintage đang có mặt tại shop với giá 5.500.000 VNĐ, Ngoài ra bạn còn có thể sỡ hữu thêm 2 phiên bản màu khác là Xanh Blue và Gỗ Nature. chi tiết xem tại đây

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
Phong - 01/11/2022 04:41:32
Đàn dây sắt hay ni lông ạ?
Bùi Thanh Sang -- 25/03/2023 09:47:01
Dạ dây sắt ạ
shopdanguitar