products

Đàn Guitar Saga | Hơn 50+ mẫu | Giá rẻ nhất tại Guitar Đồng Tâm

Có: 13 sản phẩm

ĐÀN GUITAR SAGA

Saga là thương hiệu đàn guitar mới du nhập vào Việt Nam trong năm 2023. Với tâm thế chú trọng phát triển dòng đàn Guitar Acoustic chất lượng nhất, Saga không nghừng nghiên cứu và phát triển tạo ra những cây đàn Guitar acoustic âm thanh cực kỳ ấn tượng nhưng lại đa phân khúc để tiếp cận khách hàng, chính vì vậy dù mới gia nhập vào Việt Nam nhưng Saga guitar đang được đông đảo người chơi Acoustic tại Việt Nam lựa chọn.

THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR SAGA

Thương hiệu đàn Guitar Saga được thành lập năm 2011 bởi Jamson Tim một người đam mê guitar từ nhỏ . Đây là thương hiệu Guitar chính hãng của đất nước tỉ dân Trung Hoa. Nhà máy guitar Saga được đặt tại trung tâm thành phố Quảng châu với diện tích lên đến hơn 30.000 mét vuông với hơn 300 nhân Viên. Thương hiệu đàn Guitar Saga dù chỉ mới hình thành và phát triển hơn 10 năm nhưng mức độ phủ sóng sản phẩm đến các đất nước khá cao và đông đảo người yêu thích như : Việt Nam, Thái Lan, Indonesia ... Saga chủ yếu tập trung phát triển phân phối các nước Đông Nam Á, Sau đó phát triển sang các nước châu Á ...
Đàn guitar Saga khá đa dạng về phân khúc giá cũng như mẫu mã, chính vì vậy đáp ứng hầu như các nhu cầu khách hàng từ người mới tập chơi đến chơi chuyên nghiệp
Guitar Đồng Tâm phân phối rất nhiều model đàn guitar Saga . Bạn có thể ghé thăm các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc để trãi nghiệm sản phẩm.

CÁC SERRI GUITAR ACOUSTIC SAGA

Đàn Guitar Saga có nhiều mẫu mã Seri khác nhau để phục vụ nhiều phân khúc khách hàng, trong đó phải để đến các mẫu phân khúc guitar Saga giá rẻ như : 
- Seria 600 các model từ phân khúc 2 triệu đến 3 triệu tiêu biểu : SF600, SA600, GS600, GA600 ...
- Seria 700 các model từ phân khúc 3 triệu đến 4 triệu tiêu biểu : SF700, SA700, GF700C ...
- Seria 800 các model từ phân khúc 4 triệu đến 6 triệu tiêu biểu : SA800, SF800
- Seria A1, K1 thuộc hàng cao cấp như : A1100, K1S...

MUA ĐÀN GUITAR SAGA

Đàn guitar acoustic Saga hiện đã có mặt tại Guitar Đồng Tâm, để mua được cây đàn guitar Saga chất lượng với giá rẻ nhất thị trường, Bạn có thể ghé thăm các chi nhánh của Đồng Tâm trên toàn quốc để trãi nghiệm sản phẩm. Khi mua đàn Guitar Saga tại Guitar Đồng Tâm được bảo hành lên đến 3 năm và tặng nhiều quà tặng khác.

shopdanguitar