products

Đàn Guitar Cort Abstract Delta


33,000,000đ
31,500,000đ

Đàn Guitar Cort  Abstract Delta là cây đàn cao cấp của thương hiệu cort nổi tiếng Hàn Quốc.cây đàn với thiết kế đẹp, âm hay , bộ eq sịn kết nối ra loa


Số lượng :

ĐÀN GUITAR CORT ABSTRACT DELTA

Đàn Guitar Cort  Abstract Delta Lấy cảm hứng từ Phiên bản giới hạn Tóm tắt được giới thiệu vào năm 2018, Hãng Cort thiết kế dành riêng cho những cây đàn độc lạ cao cấp. Các yếu tố thiết kế mới được phát triển bằng cách sử dụng sự kết hợp của các hình tam giác tạo thành các thiết kế hình học trên các điểm đánh dấu vị trí đầu đàn và cần đàn. 

guitar-cort-abstract-delta

Hãng Cort Chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất và kỹ thuật chế tạo đàn guitar cao cấp nhất, Đàn Guitar Cort Abstract Delta được hãng này gọi là “Dòng sản phẩm kiệt tác”.

THÔNG SỐ CHI TIẾT GUITAR CORT ABSTRACT DELTA

Mặt top đàn Guitar Cort  Abstract Delta

Mặt top sử dụng gỗ solid Với độ bền vượt trội và các thớ dày đặc cùng với khả năng cộng hưởng lớn, mặt đàn gỗ Sitka nguyên khối , cho ra chất âm cao rực rỡ và rõ ràng, âm trung ấm áp và chắc chắn cũng như âm trầm sâu nhưng chặt chẽ. cho âm thanh cân bằng tuyệt vời nhất trên cây đàn Guitar Cort  Abstract Delta

cort-abstract-delta

Mặt sau và mặt bên của Guitar Cort  Abstract Delta

Mặt lưng hong của đàn dùng gỗ Pau Ferro, còn được gọi là Morado, Santos Rosewood hoặc Bolivian Rosewood, dòng gỗ này có nhiều đặc tính được đánh giá cao ở loại gỗ tone gần với Gỗ cẩm lai Ấn Độ. Nó ổn định, và có độ bền ấn tượng tốt kết hợp tông màu gỗ tự nhiên tăng thêm chất lượng cao cấp cho cây đàn này

lung-cort-abstract-delt

Dáng đàn Cort  Abstract Delta

Thân đàn kiểu OM có thân đàn sâu hơn (91x106㎜) so với thông số kỹ thuật thân đàn OM thông thường, mang lại âm lượng và độ cộng hưởng lớn hơn rõ rệt. Một dáng đàn được nhiều hãng guitar áp dụng hiện nay.

cort-abstract-delta

Bộ Eq của Cort  Abstract Delta - LR Baggie®

Hệ thống  khuếch đại LR Baggie® Anthem mang lại những âm thanh thuần túy của cây đàn khi bạn kết nối chơi ra loa.  Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh bộ eq này theo ý muốn của mình bằng cách chỉnh : Bass, treble, Tone độ ấm của âm sắc ....

eq-cort-abstract-delta

Thiết kế hình tam giác trên đầu đàn và phím đàn Cort  Abstract Delta

Sự kết hợp của các hình dạng tam giác tạo thành các thiết kế hình học trên các điểm đánh dấu vị trí đầu đàn và cần đàn. Các lớp khảm đầu đàn được làm bằng gỗ Ebony / Ovangkol / Walnut / Maple / Padauk, trong khi Maple / Abalone / Padauk tạo nên các điểm đánh dấu vị trí tạo điểm nhấn đặc biệt cây đàn này.

 

Cần đàn Cort  Abstract Delta

Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng làm Fretboard nhưng không loại nào có thể so sánh được với vẻ đẹp đen tuyền và độ mịn mượt mà của gỗ Ebony. loại gỗ cứng giúp ổn định cần đàn và mang lại âm sắc chất lượng.

gua-dan-cort-abstract-delta

Bộ khoá Gotoh® 510Z trên đàn Cort  Abstract Delta

Với tỷ lệ điều chỉnh 21:1 cực kỳ chính xác, những bộ điều chỉnh này cho cảm giác chắc chắn và đồng thời cực kỳ mượt mà và giữ dây cực tốt. Các nút bấm trang nhã và được sắp xếp hợp lý cũng giúp giảm mệt mỏi trong quá trình điều chỉnh. Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của những bộ chỉnh dây này ngay khi bạn bắt đầu lên dây đàn guitar.

khoa-dan-cort-abstract-delta

Đai ốc TUSQ -Graph Tech® Kết nối Thùng và Cần Đàn

Được nhiều nhà sản xuất và người chơi guitar ưa chuộng vì âm sắc phong phú và độ ngân vang, TUSQ® là một loại polymer tiên tiến được hình thành dưới nhiệt độ và áp suất cao để có mật độ đồng đều. Nó được thiết kế để truyền năng lượng dây hiệu quả hơn và làm cho đàn ghi-ta trở nên sống động hơn với hòa âm, âm lượng và độ ngân được nâng cao.

Tự kết nối giữa cổ và thân đàn guitar là một yếu tố quan trọng khác để tạo ra âm thanh tuyệt vời. Trên bản Gold,hãng Cort bắt đầu với kiểu khớp cổ kiểu đuôi én truyền thống vừa khít. Sau đó gia cố nó bằng cách thêm một bu lông. Khớp cổ DoubleLock này tối đa hóa việc truyền âm và tăng cường sự cộng hưởng trên Vàng.

MUA ĐÀN GUITAR CORT ABSTRACT DELTA

Guitar Đồng Tâm là 1 trong những thương hiệu guitar nổi tiếng hiện nay chúng tôi có mặ Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Guitar Cort  Abstract Delta hiện đang bán với mức giá cực kỳ ưu đãi tại shop. 
mua đàn Cort  Abstract Delta bạn được bảo hành 3 năm, ưu đãi giá lên đến 20% ngoài ra tặng kèm full phụ kiện, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar