products

Đàn Guitar Classic Ibanez GA5T-CE

Trạng thái: Còn hàng

3,800,000đ


Số lượng : 0975394772

ĐÀN GUITAR CLASSIC IBANEZ GA5T-CE

Bạn thích một cây đàn dáng khuyết thùng mỏng như phong cách của cố nghệ sĩ Chí Tài ?
Bạn thích một cây đàn thùng mỏng, âm hay, đầy đủ chức năng kết nối ra loa và giá rẻ ?
Giới thiệu bạn một cây đàn guitar classic ibanez ga5t-ce đây là cây đàn thiết kế dáng khuyết thùng mỏng có cả Eq ra loa và đặc biệt giá cực kỳ tốt trong phân khúc dưới 4 triệu đồng.


ĐÁNH GIÁ ĐÀN IBANEZ GA5T-CE

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cây đàn này, Guitar Đồng Tâm sẽ đánh giá chi tiết cây guitar classic ibanez ga5t-ce này nhé.
Thông số kỷ thuật Classic Ibanez ga5t-ce

Điểm ấn tượng đầu tiên có lẽ là màu sắc và dáng cây đàn này, đàn guitar ibanez ga5t-ce có màu vàng nghệ đặc trưng của thương hiệu Ibaner. thiết kế thùng mỏng nhưng vẫn giữ được chất âm rất ấm và vang. nhiều khách hàng lo lắng thùng mỏng liệu âm có hay không ? Âm thanh đàn vẫn rất tuyệt vời nhờ bộ nan tỉ mỉ bên trong

Mặt top của đàn được làm bằng Gỗ thông Spruce, Lưng hong được làm bằng Gỗ manhogany, giúp cây đàn này cho chất âm hay, rất ấm và vang.

NÊN MUA ĐÀN CLASSIC IBANEZ GA5T CE KHÔNG ?
MUA ĐÀN IBANEZ TẠI GUITAR ĐỒNG TÂM

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Với những nguyên liệu cao cấp nhất, thương hiệu lâu đời Moleon của Tây Ban Nha đã cho ra đời model Moleon NMI-CG-15C. Vẻ ngoài sang trọng, âm thanh đậm chất cổ điển và cảm giác chơi cực kỳ thoải mái là những điều model này mang lại cho chủ nhân của nó!

MONLEON NMI-CG-15C

Mẫu đàn tuyệt vời đến từ Tây Ban Nha, phù hợp cả cho những người mới tập hoặc những tay chơi đang muốn nâng cấp cây đàn ở nhà mình. Chất âm và thiết kế đậm chất cổ điển, đem lại cảm giác nghệ thuật cao cho người chơi.

MONLEON NMI-CG-05C

Monleon MNI-CG-04C là một cây đàn cổ điển đúng nghĩa; thùng đàn lớn, chất gỗ thiên về sự trầm ấm và xuất xứ Tây Ban Nha – xứ sở của những cây đàn và sự lãng mạn.

MONLEON NMI-CG-04C

GUITAR CLASSIC MONLE'ON CG-10S

Hội tụ những yếu tố như cấu hình tốt, thiết kế độc lạ, âm tiếng hay, thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng và lâu đời – Monle'on CG10S là điển hình cho một cây đàn Classic đầy đủ những điểm trên.

Guitar Classic MON'LEON CG-10S

FLAMENCO JX-20CE

Công nghệ tối tân trong một thiết kế tối giản ! Tiêu chí này đã được hãng Flamenco của Tây Ban Nha cụ thể hóa với Model JX-20CE. Đây thực sự là thành công của nhà sản xuất khi những hiệu ứng Chorus, Reverb được đưa vào 1 cây đàn tầm trung.

Guitar Classic Flamenco  JX - 20CE

Đàn Guitar Flamenco chính hãng Tây Ban nha FSP5-CE là cây đàn mẫu mới nhất hiện nay, được thiết kế dáng Semi kết hợp Eq Flamenco có loa bên trong thùng đàn giúp bạn chơi âm mộc có hiệu ứng âm thanh Revert, Convert, Echo, Delay cực đỉnh mà không cần phải kết nối ra loa ngoài.

Guitar Flamenco FSP5-CE

GUITAR FLAMENCO HP5-SP

FLAMENCCO HP5SP là một trong những tuyệt phẩm guitar classic đến từ nhà Flamenco với những nét viền tròn được khắc trên thùng đàn mang đậm chất văn hóa Tây Ban Nha nhìn rất bắt mắt. Bên cạnh đó cây đàn này còn được lắp bộ dây Savarez giúp bạn chơi bay bổng cùng cây đàn này

 

Guitar Classic Flamenco PH5-SP

Flamenco FC5 CET CD là một trong những tuyệt phẩm guitar classic đang hot của nhà sản xuất Flamenco có tích hợp EQ chính hãng của thương hiệu và công nghệ loa trong thùng tạo hiệu ứng âm thanh mà khỏi cần phải chơi ra loa lớn

Guitar Classic Flamenco FC5 CET
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar