products

Ampli Guitar Acus One Forstrings 5T - Wood (Gỗ)

Trạng thái: Còn hàng

16,800,000đ

Ampli Acus là một chiếc Ampli dành cho guitar Acoustic và cả Classic,công suất lên đến 75W. Với thiết kế đẹp sang trọng, gồm cả 2 phiên bản màu Gỗ và màu đen cho bạn lựa chọn


Số lượng :

ampli-dan-guitar

AMPLI ACUS ONE FORSTRINGS 5T


Một trong những chiếc Ampli đang được ưu chuộng hiện nay dành cho các tay guitar đó là Ampli Acus One Fostring 5T. Ampli Acus One Fostring 5T được thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn nhưng không kém phần Sang trọng, với 2 màu đen(black) và gỗ (wood) cho bạn nhiều sự lựa chọn .

Ampli One for Strings 5T được trang bị hai đầu vào riêng biệt (một Mic-Line và một Line), với các điều khiển cho Tăng / Âm lượng, EQ 3 băng tần, Gửi hiệu ứng và Âm lượng chính. Aux chuyên dụng. đầu vào (với âm lượng riêng) cho phép phát lại hoặc chơi cùng với bản nhạc yêu thích của bạn. Hệ thống này cũng có đầu ra trực tiếp cân bằng điện tử, công suất loa trầm 40W, bộ phân tần điện tử, 5-in. kích thước loa trầm và phản xạ âm trầm 2 chiều.

Loa công suất lên đến 75W cho phép bạn có thể vừa đàn vừa hát, hoặc kết hợp giữa 2 cây guitar với nhau, bên cạnh đó Ampli Acus One Fostring 5T còn có các chức năng khác như : Bluetooth, Nghe nhạc, thu, Aux ...

Điểm đặc biệt ở chiếc loa này là dải ONEFORSTRINGS  . Acus Sound Engineering đã phát triển dải Oneforstrings để khuếch đại mức độ âm thanh của tất cả các nhạc cụ acoustic (đặc biệt là acoustic và guitar cổ điển) mà không làm thay đổi âm sắc hoặc cộng hưởng tự nhiên của chúng. Bộ khuếch đại Oneforstrings được thiết kế theo phong cách tối giản, với loa tùy chỉnh, tủ và các linh kiện điện tử có độ tin cậy cao, tất cả cùng có khả năng khuếch đại sóng với giai điệu tự nhiên. Oneforstrings cũng có thể được sử dụng như một hệ thống PA mini. Nó rất linh hoạt và nhạy bén, với đầy đủ các chức năng được thiết kế riêng cho các nhạc cụ acoustic. chính vì vậy chiếc Ampli này còn được gọi là Ampli Acus One Fostring 5T ( thế hệ thứ 5 )

THÔNG SỐ KỶ THUẬT AMPLI ACUS 5T WOOD

Frequency Response50 Hz – 20 kHz
Max Power Out75 W
System formatBiamp 2 Vie
Woofer 40 W
Tweeter10 W
Sensitivity 1W @ 1m90 dB
SPL MAX108 dB
CrossoverElectronic
Woofer size5”
TweeterCompression Tweeter
Cabinet2 Vie Bass Reflex
ConstructionBirch Playwood
Weight7 Kg
Height305 mm
Width250 mm
Depth270 mm

 

GIÁ AMPLI ACUS ONE FORSTRINGS 5T


Guitar Đồng Tâm hiện phân phối Ampli Acus One Fostring 5T chính hãng, có cả 2 phiên bản Black và Wood cho bạn lựa chọn. Mua Ampli Acus One Fostring 5T tại Đồng Tâm bạn được bảo hành chu đáo 12 tháng lỗi kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng canh chỉnh chu đáo. 

Nếu để lựa chọn một chiếc Ampli guitar tầm 10 triệu thì Ampli Acus One Fostring 5T là chiếc ampli đáng để bạn sỡ hữu.

Sản phẩm liên quan
10,500,000đ 11,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar