products

Amply Acus ONE FORSTRINGS 8


29,000,000đ

Amply Acus ONE FORSTRINGS 8 là bộ khuếch đại guitar acoustic được khuếch đại công suất 200 Watt, với một loa trầm 8 ( bass trầm ) ”và loa treble .


Số lượng :

GIỚI THIỆU Amply Acus ONE FORSTRINGS 8

Với việc sử dụng loa trầm 20 cho phép người chơi guitar thoải mái sử dụng amly này tối đa, Củ loa trầm cho ra âm thanh Acoustic và Classic một cách chân thật nhất.

 

Amply Acus ONE FORSTRINGS 8 được trang bị 3 đầu vào (2 Mic-Line và 1 Line) cho phép người chơi có thể chơi cùng lúc 2-3 cây guitar hoặc 2 cây guitar và 1 micro .
Bộ canh chỉnh âm thanh 4 băng tần giúp bạn chỉnh được độc lập các đường line đầu vào như : gain, bass, treble, mic…. Vả revert, chorus dành cho guitar.
Ngoài ra thì Amply Acus ONE FORSTRINGS 8 còn có chức năng nghe nhạc, Blueatooth, cổng in,out cực kỳ linh hoạt tiện lợi khi sử dụng
Thời gian sử dụng khi đầy pin có thể lên đến 8-10 tiếng đồng hồ.
Đây là một chiếc amply cực kỳ tiện lợi và linh hoạt cho những người đam mê hát guitar…


THÔNG SỐ KỶ THUÂT ONE FORSTRINGS 8


Model :
Tần số : 40 Hz -20kHz
Công suất : 200w
Kênh : 4 Kênh
Loa trầm : 20
Loa treble : 10
Blueatooth : Có
Cổng thu, out, in :Có
….

GIÁ AMPLY ONE FORSTRINGS 8
Giá amply one forstring8 hiện nay đang chênh lệch ở nhiều nơi, Guitar Đồng Tâm luôn tự hào là nhà nhập khẩu phân phối các mẫu Amply Acus chính hãng với giá tốt nhất dành cho khách hàng. Để mua được sản phẩm amply acus chính hãng bạn có thể đặt hàng tại website chúng tôi hoặc liên hệ qua zalo : 0975 394 77

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar