products

Trống Điện Roland TD 17 KL


37,500,000đ
35,300,000đ

5 LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI GUITAR ĐỒNG TÂM

  • Free ship toàn quốc .Giao hoả tốc
  • Bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 trong 7 ngày
  • Tặng kèm Full phụ kiện
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam

Số lượng :

TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND TD 17 KL

Khi bạn nghiêm túc với việc chơi trống, bạn cần một bộ trống phù hợp với tham vọng của mình. Roland TD-17K-L giúp kỹ thuật của bạn tỏa sáng, được hỗ trợ bởi các công cụ luyện tập để thúc đẩy bạn tiến xa hơn. Việc kết hợp công cụ âm thanh đỉnh cao với các miếng đệm mới được phát triển sẽ tạo ra một bộ trống điện tử giá cả phải chăng, thực sự gần giống với việc chơi trống cơ—phản ánh chính xác chuyển động vật lý, phối hợp dùi trống và điều khiển tay/chân mà mọi tay trống đều cần. Trong khi đó, một loạt chức năng huấn luyện tích hợp sẽ theo dõi kỹ thuật của bạn, đo lường sự tiến bộ và tăng động lực của bạn. Trở thành một tay trống giỏi hơn vẫn là một việc khó khăn, nhưng TD-17K-L có thể giúp bạn đạt được điều đó.

trong-dien-roland-td-17-kl

GIỚI THIỆU BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND TD 17 KL

Mặc dù Bộ trống điện tử Roland TD-17K-L nhỏ gọn nhưng nó được trang bị để biểu diễn chuyên nghiệp. Bẫy đầu lưới chính hãng của Roland mang lại cảm giác âm thanh chân thực với độ phản hồi và phản hồi tự nhiên. Bố cục tổng thể có thể so sánh với một bộ âm thanh và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí cũng như góc của bất kỳ miếng đệm nào nếu cần.

modum-trong-dien-tu-roland-td-17kl

Mô-đun âm thanh Của trống điện roland TD-17-KL mang đến trải nghiệm đánh trống vượt trội nhờ công nghệ Mô hình âm thanh Prismatic biểu cảm của chúng tôi. Bắt đầu chơi và bạn sẽ nhận thấy dải động rộng hơn cũng như những thay đổi âm sắc ấn tượng, tùy thuộc vào vị trí và mức độ bạn nhấn phím. Từ những cú đánh vành, cuộn, ngọn lửa và những nốt ma quái trên bẫy cho đến những cú va chạm kịch tính, tiếng chũm chọe kéo dài và vị trí nửa mở trên mũ hi cùng với các âm thanh khác nhau cho cung và mép, mọi sắc thái đều chi tiết, chính xác, và siêu mịn.

cybal-trong-dien-tu-roland-td-17kv2

Một chiếc trống đá đẹp, chắc chắn thường có âm thanh lớn và hay. Đôi khi đó chính xác là điều bạn mong muốn nhưng gia đình hoặc hàng xóm của bạn có thể không cảm thấy như vậy. Kick Pad KD-10 hấp thụ hầu hết tiếng ồn do va chạm nhờ các thành phần và đệm cao su được thiết kế cẩn thận, đồng thời vẫn giữ được tiếng “bụp” âm thanh thỏa mãn khi máy đánh được đặt trong một đầu kích thước đầy đủ. Ngoài việc giảm tiếng ồn, thiết kế linh hoạt còn tương thích với tất cả các bàn đạp đá tiêu chuẩn, cả đơn và đôi.

Roland V-Drums nổi tiếng thế giới về độ tin cậy chắc chắn. Mọi thành phần đều được xây dựng để tồn tại lâu dài và sẵn sàng cung cấp trong mọi tình huống và hiệu suất. Và khi kỹ năng và tham vọng của bạn phát triển, bạn có thể mở rộng bộ TD-17K-L bằng cách bổ sung thêm chũm chọe chống va chạm hoặc bẫy thứ hai—an tâm khi biết rằng bạn đang sử dụng cùng các thành phần bền bỉ được các tay trống chuyên nghiệp ưa chuộng.

THÔNG SỐ KỶ THUẬT ROLAND TD17 KL


Mô-đun âm thanh trống: TD-17-L x 1
Snare: PDX-8 x 1
Tom: PD-8A x 3
Hi-hat: CY-5 x 1
Bàn đạp điều khiển Hi-hat: FD-9 x 1
Crash: CY-8 x 1
Ride: CY-8 x 1
Kick: KD-10 x 1
Drum Stand: MDS-4V hoặc MDS-COMPACT x 1 (bán riêng)

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar