products

Jack Bluetooth Swiff WS-70

Trạng thái: Còn hàng

950,000đ

 

Mặc dù dây jack thông thường đã mang lại nhiều trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, nhưng việc kết nối đàn guitar trực tiếp ra loa không còn là điều đáng lo ngại. Sự ra đời của công nghệ Jack Bluetooth và các giải pháp không dây đã đem đến một cách tiện lợi, linh hoạt hơn cho người chơi. 


Số lượng :

JACK BLUETOOTH KHÔNG DÂY SWIFF WS-70 

 

 

Jack Bluetooth Swiff WS-70  Giải pháp kết nối độc đáo cho đàn guitar và loa không dây. Với thương hiệu uy tín Swiff, mô hình WS-70 mang đến sự tiện lợi không giới hạn cho mọi người yêu âm nhạc.

Với Jack Bluetooth Swiff WS-70, bạn không còn cần dây jack cắm phiền toái. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, bạn có thể dễ dàng kết nối đàn guitar của mình trực tiếp đến loa mà không cần đến cái dây cắm. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang đến trải nghiệm thoải mái và tự do trong quá trình biểu diễn.

 

TÍNH NĂNG TIỆN LỢI 

 

 

Jack Bluetooth không dây Swiff WS-70 được thiết kế với chất liệu nhựa chất lượng cao, đảm bảo độ bền và đẹp mắt. Khả năng chống suy luận mạnh mẽ giúp âm thanh được tái tạo một cách rõ ràng và không bị biến dạng, đồng thời giảm tiếng ồn xung quanh, tạo nền âm thanh trong trẻo.

 

Với khả năng truyền tín hiệu lên đến 30-50m, bạn có thể tự do di chuyển trong khi vẫn giữ được chất lượng âm thanh ổn định. Việc kết nối cực kỳ đơn giản, chỉ cần cắm vào đàn guitar và loa, sau đó nhấn và giữ nút bắt đầu - tín hiệu sẽ được ghép nối tức thì.

 

Thiết bị được trang bị đèn báo điện thông minh, giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng pin và sạc kịp thời. Dung lượng pin lớn đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu và không cần lo lắng về độ lệch tâm thấp.

Cả hai máy phát và máy thu đều có thể xoay linh hoạt, tạo sự thuận tiện tối đa cho việc sử dụng và điều chỉnh góc tốt nhất. Đặc biệt, khả năng hỗ trợ đồng thời tới 99 bộ kết nối cho phép bạn tạo ra những bữa biểu diễn độc đáo và phong cách.

Jack Bluetooth Swiff WS-70 đi kèm với cáp USB hai đầu để sạc, giúp bạn có thể sạc cùng lúc cả máy phát và máy thu, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

 

MUA JACK BLUETOOTH SWIFF WS-70 CHÍNH HÃNG 

Jack Bluetooth Swiff WS-70 chính hãng với giá 950.000 VNĐ. Đây là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm sự tiện lợi và linh hoạt của công nghệ không dây trong việc kết nối đàn guitar và loa.

Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy của chúng tôi, bạn có thể tự tin trong việc lựa chọn Jack Bluetooth Swiff WS-70 để thúc đẩy sự sáng tạo và biểu diễn âm nhạc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng. 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar