products

Đàn Guitar Tangwood TWU- Chính hãng


3,800,000đ

Tanglewood vẫn là một trong những cây guitar acoustic được yêu thích hiện nay, bởi so với tầm giá thì đàn guitar Tanglewood sỡ hữu nhiều thông số vượt trội, thậm chí tích hợp EQ chính hãng đi kèm, với màn hình led lên đến 4,2 inch


Số lượng :

ĐÀN GUITAR TANGLEWOOD

Một trong những cây đàn guitar acoustic được yêu thích nhất hiện nay phải nói đến thương hiệu Tanglewood, cụ thể là đàn Tanglewood-twu dce ns.

guitar-tanglewood-twu

Với bộ âm thanh rất âm và vang bên cạnh đó là bộ EQ chính hãng cũng được gắn vào cây đàn này, So với mức giá 3tr8 thì Tanglewood twu dce ns đang rất cháy hàng tại nhiều điểm bán đàn guitar trên toàn quốc.

THÔNG SỐ GUITAR TANGLEWOOD -TWU DCE NS

Tanglewood twu dce ns được thiết kế dáng D khuyết, nhờ vào dáng D nên khoảng không gian bên trong thùng đàn lớn từ đó cho ra chất âm rất vang và ấm

guitar-tanglewood-twu

Mặt top của đàn làm bằng Gỗ manhogany, với những vân gỗ đậm nhạt khác nhau tạo điểm nhấn thú vị , lạ mắt ở cây đàn
Lưng hong của đàn cũng làm từ Gỗ manhogany, Gỗ được làm đàn đều có tuổi thọ trên 10 năm kết hợp với công nghệ hiện đại cũng như những nghệ nhân kinh nghiệm đã tạo cho cây đàn này một bộ nan chắc chắn, cộng hưởng tốt với chất âm sâu.

guitar-tanglewood-twu-acoustic

Tanglewood twu dce ns sỡ hữu bộ khoá chính hãng vặn êm tay, giữ dây tốt theo thời gian, ngoài ra đàn còn tích hợp thêm Ty chóng cong cần 2 chiều, bạn có thể canh chỉnh được action theo ý muốn của mình.

guitar-acoustic-tanglewood-twu

Điểm nổi bật trên cây đàn guitar acoustic Tanglewood twu dce ns đó là bộ EQ khuếch đại âm thanh ra loa với 5 kênh canh chỉnh, đầy đủ chức năng, bên cạnh đó không thể nhắc đến màn hình led 4.2 to, rộng, sáng giúp bạn nhìn dễ hơn.

dan-tanglewood-twu

Đàn được khảm viền xà cừ, gắn sẵn chốt đeo dây và bộ dây chính hãng Dradio mềm mại.

Giá đàn Tanglewood twu dce ns

Hiện nay đàn guitar Tanglewood twu dce ns trên thị trường có nhiều giá khác nhau, tại Guitar Đồng Tâm Tanglewood twu dce ns được niêm yết với giá 3tr8, rất rẻ so với chất lượng của cây đàn này. Nếu bạn có dự định mua một cây đàn chính hãng dưới 4 triệu thì không thể bỏ qua Tanglewood chính hãng này.

dan-guitar-tanglewood-twu

MUA ĐÀN TANGLEWOOD CHÍNH HÃNG

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối và nhập khẩu đàn guitar Tanglewood chính hãng, mua đàn tại Đồng Tâm bạn luôn được đảm bảo hàng chính hãng với dịch vụ bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 trong 15 ngày và kèm nhiều ưu đãi khác

Ngoài thương hiệu đàn guitar Tanglewood thì Guitar Đồng Tâm còn có các mẫu đàn của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Yamaha, Cordoba, Fender, Conic, Enya...
Để được tư vấn tận tâm nhất bạn cứ gọi Zalo shop nhé : 0975 394 772

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar