products

Guitar Tagima TW-29 DSBS

Trạng thái: Còn hàng

2,800,000đ

Cây đàn Guitar Acoustic Tagima TW-29 DSBS là một sản phẩm đáng chú ý với thiết kế dáng Jumbo Cutaway mang đến âm thanh ấm áp và mở rộng. Với hệ thống Piezo và EQ Tagima TEQ-8. 


Số lượng :

ĐÀN GUITAR TAGIMA TW-29 DSBS 

Cây đàn guitar Tagima TW-29 DSBS là một model nâng cấp hơn TW-25 với thiết kế dáng jumbo cutaway, cho phép ngón tay dễ dàng chơi các phím cao hơn, giúp bạn chơi solo một cách dễ dàng và thoải mái.

THÔNG SỐ CHI TIẾT TAGIMA TW-29 DSBS 

Về TW-29 DSBS có thông số gỗ cũng giống như TW-25 DSBS với mặt top gỗ spruce, lưng hông đàn là gỗ linden. Có ba màu: Natural Satin và Drop Sunburst Satin và black dễ dàng lựa chọn. 

Mặt top của Tagima TW-29 DSBS 

Mặt top của đàn guitar acoustic Tagima TW-25 DSBS làm từ gỗ Spruce, là một lựa chọn chất lượng cho mặt top của nhiều loại đàn guitar. Gỗ Spruce có tính chất đàn hồi tốt và độ cứng vừa phải, giúp truyền tải âm thanh sáng rõ, mở rộng và có độ sâu.

 

Lưng Hông của TW-29 DSBS 

Lưng và hông của đàn guitar Tagima TW-29 DSBS được làm từ gỗ Linden, làm tăng chất lượng âm thanh của cây đàn. Gỗ Linden có tính chất cân bằng âm thanh và âm trầm, giúp tạo ra âm thanh ấm áp và đầy đặn.

 

Cần Đàn TW-29 DSBS 

Cần đàn được làm từ gỗ Okoume và phím đàn làm từ Technical wood, có chiều dài 25.5 inch, giúp người chơi dễ dàng chơi. với bản cần 43mm thuần acoustic. 

HỆ THỐNG EQ TEQ-8 

Bộ EQ Tagima TEQ-8 trên cây đàn Guitar Tagima TW-29 DSBS được trang bị 4 chức năng volume, bass, mid, treble cùng với tuner, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và tùy chỉnh các chỉ số âm thanh một cách chính xác và linh hoạt. Điều này giúp bạn tạo ra âm thanh phù hợp với sở thích cá nhân và thích nghi với nhiều phong cách chơi nhạc khác nhau.

ĐÁNH GIÁ TW-29 DSBS - CÓ NÊN MUA ?

Với âm thanh ấm áp, mở rộng và khả năng điều chỉnh linh hoạt của EQ TEQ-8, Tagima TW-29 DSBS thực sự là một cây đàn hay hơn. Đáp ứng nhu cầu người chơi với chất lượng cao và sự đa dạng. Bạn có thể cân nhắc giữa Tagima TW-25 DSBS 

MUA ĐÀN GUITAR TAGIMA TW-29 DSBS 

Hãy đến Guitar Đồng Tâm để sở hữu ngay cây đàn Guitar TAGIMA TW-29 DSBS một sự lựa chọn đáng tin cậy. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhạc cụ, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Tận hưởng dịch vụ bảo hành 3 năm và sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên .

Tại Guitar Đồng Tâm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự đảm bảo của cây đàn TAGIMA TW-29 DSBS.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar