products

Guitar PHX skill SC40A-NA

Trạng thái: Còn hàng

1,800,000đ

Đàn guitar PHX Skill SC40A NA là cây đàn có hệ thống EQ M450-T có màn hình led canh chỉnh dây đàn, Dòng Skill rất thích hợp cho những người bắt đầu chơi và cần một cây guitar chất lượng


Số lượng :

ĐÀN GUITAR PHX SKILL SC40A-NA

Đàn guitar PHX Skill SC40A NA là cây đàn thương hiệu PHX của Brazil được sản xuất tại Trung Quốc , được thiết kế dáng khuyết size 40, với mặt top là Gỗ tự nhiên Spruce , kết hợp với lưng hong được làm từ Gỗ ép Rosewood , Gỗ ép nghĩa là hãng ép 3 miếng gỗ mỏng lại với nhau, lớp ngoài cùng là lớp Rosewood. Tuy gỗ ép sẽ không chất lượng như gỗ thịt nhưng ở mức giá hiện tại thì có thể chấp nhận được.

guitar-phx-skill-sc40a-na

Bên cạnh đó guitar PHX Skill SC40A NA còn được gắn sẵn EQ M450-T , dòng EQ hiện đại của hãng PHX có nhiều kênh canh chỉnh Bass, Treble, Volume, Tuner ... Hỗ trợ cho người chơi rất nhiều.

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng, Guitar Đồng Tâm có chia sẻ cách phân biệt hàng chính hãng bên dưới bài viết này

dan-guitar-phx-skill-sc40a-na

DÒNG GUITAR SKILL CỦA HPX CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

Dòng Skill là một trong những dòng đàn của hãng PHX, Skill là dòng Kỹ năng, dành cho những người mới bắt đầu và muốn tìm kiếm những cây đàn chất lượng chơi lâu dài . Chính vì vậy những cây đàn dòng này người chơi ôm sẽ rất vừa vặn, chất âm hay, bay bổng, bấm êm tay, tạo cảm giác chơi thoải mái nhất .

guitar-phx-skill

THÔNG SỐ ĐÀN PHX SKILL SC40A-NA

Model : SC40A-NA
Top : Spruce
Lưng : Ép Rosewood
Hong : Ép Rosewood
EQ : M450-T
Size: 40

PHÂN BIỆT GUITAR PHX CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE

Hiện nay thị trường khá nhiều loại hàng không đúng tiêu chuẩn của PHX ( gọi là hàng 1:1 ), nên dưới đây Guitar Đồng Tâm hướng dẫn bạn 3 cách cơ bản nhất để phân biệt được hàng PHX chính hãng .

1. PHX chính hãng với model SC40A-NA được sơn bóng 100% 

2. Bộ khoá màu vàng, sẽ được khắc chữ PHX đằng sau bộ khoá.

3. Viền lỗ thoát âm khảm xà cừ, tinh tế, đẳng cấp

Chỉ cần dựa trên 3 đặc điểm này bạn có thể phân biệt được ngay hàng chính hãng và hàng Fake của guitar PHX model SC40A-NA

GIÁ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC PHX SKILL SC40A-NA

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối các mẫu đàn của thương hiệu HPX, Giá đàn PHX SKILL SC40A-NA đang được khuyến mãi chỉ 2tr4 tại Guitar Đồng Tâm .Đặc biệt ưu đãi hơn khi đặt hàng qua Zalo : 0975 394 772 hoặc trực tiếp trên Website của ĐỒNG TÂM.

Mua đàn guitar PHX SKILL SC40A-NA ngoài tặng kèm full phụ kiện đầy đủ , bạn còn được bảo hành lên đến 3 năm, Miễn phí ship kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar