products

Guitar Mantic AG 370


2,100,000đ

Model AG 370 là dòng guitar thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu guitar Mantic (Thương hiệu con của Saga Music). Đây là model rất phù hợp cho người mới bắt đầu tập đàn, người chơi không chuyên.


Số lượng :

ĐÀN GUITAR MANTIC AG 370

Đàn Guitar Mantic AG 370 được thiết kế full size 41 với kiểu dáng D (Dreadnought) giúp cho âm thanh mộc của đàn to và vang hơn nhưng vẫn tạo cảm giác ôm đàn rất thoải mái.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MANTIC AG 370

Kế thừa những đặc điểm chất lượng của Saga, tất cả đàn guitar của Mantic đều được chế tạo thủ công bởi những người thợ làm đàn có kinh nghiệm.

 

 

Mặt top Laminated Spruce: Gỗ spruce có tính chất nhẹ, phản hồi âm thanh nhanh chóng, giúp cho âm thanh đàn vang, sáng, âm bass treble dày, chi tiết.

 

 

Lưng hong gỗ Walnut: Việt nam gọi là gỗ óc chó, giúp tăng cường chất âm cho mặt top, đồng thời cân bằng hài hòa âm sắc treble bass cho tiếng đàn.

 

 

Cần đàn Mahogany, tích hợp ti chống cong cần chất lượng giúp điều chỉnh action dễ dàng, mặt phím gỗ Rosewood cho cảm giác bấm mượt mà và giúp truyền tải âm thanh nhanh chóng đến thùng đàn. Logo Mantic được in chìm ở đầu cần đàn, bộ khóa đàn đúc cao cấp vừa làm tăng độ thẩm mỹ của đàn, vừa giúp giữ dây lâu, tăng giảm tone nhẹ nhàng.

 

ÂM THANH CỦA GUITAR MANTIC AG 370

Đàn guitar Mantic AG 370 cho chất âm vang, sáng, âm sắc vừa dày vừa chi tiết nghe rất nịnh tai. Đối với dòng đàn dây sắt acoustic thì hầu như phù hợp được với tất cả các dòng nhạc, từ những bài nhạc nhẹ cho đến những ca khúc sống động, tươi sáng, rộn ràng. Đặc biệt thùng đàn dáng D cho âm thanh mộc của đàn to và vang hơn rất nhiều giúp cho các buổi chơi nhạc ngoài trời của bạn trọn vẹn hơn.

 

NÊU MUA GUITAR MANTIC AG 370 KHÔNG?

Nếu bạn mới bắt đầu tập đàn Guitar và kinh tế không có nhiều thì Mantic AG 370 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, mặc dù đàn thuộc phân khúc dễ tiếp cận, giá rẻ nhưng chất lượng hoàn thiện và âm thanh của đàn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

 

MUA GUITAR MANTIC AG 370 Ở ĐÂU?

Guitar Đồng Tâm là nhà nhập khẩu, phân phối đàn Guitar Mantic chính hãng, mua đàn guitar Guitar Mantic AG 370 chính hãng chất lượng, giá tốt nhất thị trường, tặng kèm bao đàn chính hãng và đầy đủ phụ kiện.

Đặc biệt tặng vocher giảm giá đến 200.000 vnđ khi đặt mua đàn Guitar Mantic AG 370 trực tiếp tại Website Guitar Đồng Tâm hoặc qua Zalo 079.567.7784

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar