products

Guitar Enya EB X1 PRO EQ

Trạng thái: Còn hàng

5,000,000đ

Enya EB X1 PRO EQ là cây đàn mệnh danh "Travel" chuyên cho các bạn thích đi du lịch, picnic cần cây đàn nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được âm thanh hay.


Số lượng : 0975394772

CHI TIẾT GUITAR ENYA EBX1 PRO EQ SIZE 3/4

Một siêu phẩm vừa được hãng Enya của Mỹ tung ra thị trường và được phân phối độc quyền bởi Guitar Đồng Tâm đó là Enya EB X1 Pro EQ. Thân đàn có kích thước size 34 là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch và những người muốn có cây đàn nhỏ gọn để chơi

.guitar-enya-eb-x1-pro

 

Đàn guitar enya EB X1 PRO EQ măt top là Solid Spruce cao cấp, gỗ được tuyển chọn từ các thân gỗ hàng chục năm tuổi với mục đích cho ra chất âm vang. Các vân gỗ sọc chạy dọc mặt đàn nhìn vô cùng ấn tượng.

guitar-enya-eb-x1-pro

Lưng và hong là Cẩm ấn HPL, Công nghệ HPL là dùng một tấm nhựa cao cấp tổng hợp, qua những quá trình xử lý sau đó mang vào phòng sóng âm, đánh sóng âm trực tiếp vào miếng nhựa cao cấp này để chúng tạo ra độ căng, độ đàn hồi giống hệt gỗ trong tự nhiên lên đến 99%. Sự kết hợp tạo ra một chất âm tươi sáng và cao rõ ràng.

Bộ Eq chính hãng độc quyền của Enya được gắn trên Enya EB-X1 Pro sở hữu loa hiệu ứng 7 watt bên trong, giúp chơi được các tiếng delay, chorus, reverb… cả khi chơi mộc. EQ sử dụng pin sạc rất bền, thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng liên tục.

guitar-enya-eb-x1-pro

Cần đàn làm bằng Gỗ Mahogany, tích hợp cả ty chỉnh cong cần như những cây đàn size lớn cao cấp khác. Khoá đàn là bộ khoá đúc hãng Enya, vặn khá êm tay , mượt mà, độ giữ dây tốt nên giúp bạn ít phải bỏ thời gian để chỉnh dây đàn.

PHIÊN BẢN CỦA ENYA EB X1 PRO

Hiện nay Enya EB X1 PRO có 2 phiên bản là có EQ và không có EQ, đối với phiên bản có EQ cho phép bạn chơi ra loa, bên cạnh đó còn tích hợp cả loa bên trong thùng đàn cho bạn chơi các hiệu ứng : Chorus, Revert, Delay... chỉnh dây đàn, ngoài ra còn có các tính năng như : Kiểm tra bảo hành, check bảo hành, học đàn.. được Guitar Đồng Tâm cùng Hãng Enya tích hợp thêm vào cây đàn này.

MUA ENYA EB X1 PRO EQ ĐƯỢC GÌ?

Khi mua Enya EB-X1 Pro chính hãng bạn sẽ được tặng kèm một bộ phụ kiện chính hãng của Enya bao gồm: Bao đàn bên cạnh đó còn được Guitar Đồng Tâm tặng thêm Bộ dây, dây jack, capo, dây đeo, phím gảy, dây sạc ... Bảo hành lên đến 3 năm

GIÁ ĐÀN ENYA EB X1 PRO EQ

Mua đàn Enya EB X1 Pro EQ chính hãng tại Guitar Đồng Tâm chúng tôi sẽ trao cho bạn ngoài chất lượng, sản phẩm đa dạng , còn là cả quá trình tâm huyết, tận tâm bảo trì, bảo hành, hỗ trợ, đồng hành cùng bạn suốt quá trình tuổi thọ của cây đàn và tuổi đời chơi guitar của bạn . Giá đàn guitar enya EB X1 PRO đang khuyến mãi rất lớn phiên bản không EQ chỉ có 3.800.000 vnđ, phiên bản có EQ 5.000.000 vnđ Guitar Đồng Tâm tự tin là nơi cho bạn an tâm lựa chọn được cây đàn guitar ưng ý nhất.

Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar