products

Guitar Classic Martinez MC-88C CE

Trạng thái: Còn hàng

10,000,000đ

Martinez Guitar là thương hiệu Guitar nổi tiếng, được thành lập tai Đức. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, thương hiệu đàn guitar Martinez đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới một trong những dòng đàn ưu chuộng phải nói đến là MC 88C CE


Số lượng :

ĐÀN GUITAR MARTINEZ MC 88CE

Martinez Guitar là thương hiệu Guitar nổi tiếng, được thành lập tai Đức. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, thương hiệu đàn guitar Martinez đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới. Dòng đàn Martinez luôn hướng đến cho người chơi sự thoải mái nhất, dù bạn có là người mới bắt đầu hay bạn là một người chơi chuyên nghiệp thì Guitar Martinez luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đàn Guitar Classic Martinez MC-88C CE được thiết kế dáng semi classic đơn giản tinh tế. Action đàn được cân đối căn chỉnh tạo cho người chơi cảm giác nhẹ tay nhất. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về đàn guitar thì MC-18 là sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

guitar-martinez-88ce

ĐÁNH GIÁ GUITAR CLASSIC MARTINEZ MC-88C CE

Để giúp bạn có thể tham khảo hết các thông số kỹ thuật của Martinez MC 88C CE, Guitar Đồng Tâm xin được đánh giá chi tiết nhất về cây đàn guitar Martinez MC 88C CE này nhé

martinez-88ce

Mặt top cực phẩm của Classic Martinez MC 88C CE với Thông Cedar Solid. Loại gỗ này cực dễ nhận biết với màu nâu sẫm, những đường vân chạy dọc, đều. Với những cây đàn mặt top là Cedar chất âm của những cây này rất ấm nên thường cedar cũng được sử dụng nhiều trong đàn Classic cổ điển.

martinez-88ce

Lưng hông là Rosewood (cẩm ấn) tuyển chọn. Chất gỗ chắc chắn cộng hưởng rất tốt với mặt top chính vì vậy chất âm của cây đàn Clasic MARTINEZ MC-88C CE rất ấm, sâu và ngân lâu.

guitar-martinez_88ce

EQ FISHMAN PRO-PSY-301 giúp bạn chơi được ra loa ngoài, EQ bộ cân bằng âm thanh, được thiết kế nhằm làm thay đổi tính chất phết đại âm thanh khi âm thanh đi qua nó hỗ trợ trình diễn với âm thanh lớn hơn tiếp cận với nhiều khán giả hơn . Bạn có thể điều chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình, tăng/giảm các dải âm thanh khi chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

VỀ ÂM THANH

Với sự kết hợp giữa CEDAR và ROSEWOOD 2 loại gỗ đứng Top 1 trong các loại gỗ làm đàn cho ra chất âm trầm ấm và độ vang dài rất phù hợp chơi các thể nhạc Bolero, nhạc vàng, ballad...

MUA GUITAR CLASSIC MARTINEZ MC-88C CE Ở ĐÂU

Guitar Đồng Tâm là nơi phân phối rất nhiều thương hiệu đàn nỗi tiếng trên thị trường Việt Nam trong đó có MARTINEZ vì vậy bạn sẽ đựoc mua đàn MARTINEZ MC-88C CE chính hãng tại Guitar Đồng Tâm với giá tốt nhất.


Giá đàn Martinez MC 88C CE tại Guitar Đồng Tâm luôn rẻ hơn thị trường 500-1 triệu đồng, Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0975394772 hoặc inbox lên fanpage Guitar Đồng Tâm để được tư vấn và đặt hàng online. ngoài ra sẽ có mức giá tốt nhất dành cho bạn. 

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar