products

EQ M2


650,000đ

EQ M2 có các tính năng hiệu ứng ở mức độ trung bình giúp bạn có thể trãi nghiệm nhiều sự mới mẻ hơn ở cây đàn của mình.


Số lượng :

EQ GUITAR M2

Guitar thời hiện đại đã có những sự khác biệt nhất định so với Guitar ngày xưa. Từ những thiết kế bắt mắt, độc đáo cho đến chất âm thể hiện được sự đẳng cấp, và đặc biệt là những bộ EQ giúp kết nối đàn ra những dàn âm thanh lớn ngày càng tân tiến, điều mà dường như không hề xuất hiện trong những cây đàn thời xưa. Do đó, nhu cầu lắp đặt EQ đang ngày càng được đề cao bởi người sử dụng nhờ tính tiện lợi, đa năng. Giữa rất nhiều sự lựa chọn về các mẫu EQ trên thị trường hiện nay, thì EQ M2 nổi lên như một hiện tượng vô cùng thú vị. Đây là mẫu EQ xuất xứ từ Trung Quốc, được chú ý nhờ sự mới mẻ của những hiệu ứng từ cây đàn mang lại mà không cần kết nối ra dàn âm thanh ngoài. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem thực sự EQ M2 có những điểm gì đặc biệt nhé.

 

ĐẶC ĐIỂM EQ M2

EQ M2 có một thiết kế gần như tương tự so với EQ chính hãng Flamenco. Tuy nhiên Bảng điều chỉnh được in ở M2 khá mờ, những chức năng hiệu ứng cũng được in ấn chưa thật sự rõ nét, chưa tạo nên vẻ hài hoà cho phần thiết kế EQ. Với 3 nút điều chỉnh giống như EQ Flamenco, người sử dụng có thể điều chỉnh Volume, các hiệu ứng, và đặc biệt là chức năng Bluetooth.

- Với công suất cỡ 5W, mặc dù thua EQ FLAMECO lên đến 2W ( Eq flamenco công suất 7W) , nhưng EQ M2 cũng có thể phục vụ hiệu ứng trong khu vực 5-7 người mà không cần kết nối ra loa ngoài. Chất lượng của các hiệu ứng Delay, Metal, Hall nằm ở mức trung bình, chưa có sự quá khác biệt giữa các hiệu ứng với nhau. Thời lượng pin sử dụng là khoảng từ 2-4 tiếng nếu sạc đầy, chưa đủ sự ấn tượng nếu so sánh với EQ Flamenco chính hãng. EQ Flamenco chính hãng có thời gian lên đến 4-6h chỉ với 1 lần sạc 60 phút, Tuổi thọ pin lên đến 3000 giờ.

- tính năng nổi bật của EQ M2 đó là có thể kết nối bluetooth với các thiết bị thông minh, giúp hiện đại hoá những cây đàn được tích hợp EQ M2. Tuy nhiên, tính năng Bluetooth của EQ M2 chưa thật sự hoàn thiện, đôi khi vẫn có độ trễ và bị ngắt kết nối bất chợt, đặc biệt khi bạn điều chỉnh hết công suất thì có độ hú nhẹ, kèm tiếng rè của màn loa.

KẾT LUẬN VỀ EQ M2

Chất lượng của EQ M2 nằm ở mức trung bình, có mức giá vô cùng phải chăng. Nếu bạn muốn tìm một chiếc EQ để sử dụng tạm thời thì EQ M2 sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn về các tính năng hiệu ứng.

Nhưng nếu bạn đang muốn tìm hiểu những mẫu EQ chính hãng, chất lượng, thì vẫn còn đó vô số lựa chọn phù hợp với bạn ví dụ như : EQ Fishman, EQ Flamenco.... để bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm tại Guitar Đồng Tâm.

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar