products

Dây Guitar Classic AC130

Trạng thái: Còn hàng

90,000đ

 

 

 

 

 

 

 

✔ Hãng alice

✔ Size 11,5

✔ Cấu tạo 4 lớp.

✔ Đánh giá : Tốt


Số lượng : 0975394772

- Dây Classic AC130, được nhiều bạn chơi cổ điển biết đến vì khi sử dụng dây này, cho ra âm thanh rất tốt.

- Dây Classic AC130 được cấu tạo bằng 4 lớp cuộn vào nhau, nên độ dao động, âm vực rất tốt, cho người chơi cảm giác khá phê khi sử dụng nó.

- mặt sau của hộp dây là thông số của bộ dây này để người chơi tiện lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

- Dây Classic AC130 đang thật sự làm mưa làm gió trên thị trường, với độ bền sử dụng cao, cảm giác tay tốt, lead êm tay khi sử dụng

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Dây savarez 540 CRJ là loại dây đàn nilon cao cấp dành cho guitar classic, Savarez được nhiều người lựa chọn bởi độ đàn hồi cũng như chất âm từ dây đàn này cực kỳ hay

Dây SAVAREZ 540 CRJ

Dây SAVAREZ 520 nổi tiếng với các thẻ màu đỏ, vàng và trắng, bộ sản phẩm đã làm nên tên tuổi Savarez.Khi ra mắt, lần đầu tiên họ cho phép các nhạc sĩ lựa chọn giữa ba độ căng: ĐỎ (Căng thẳng bình thường) - VÀNG (Căng thẳng cao) - TRẮNG (Căng thẳng thấp).

Dây SAVAREZ 520 PI

Dây Savarez 540 CJ  là loại dây nylon cao cấp dành cho đàn guitar Classic được đông đảo khách hàng trên Thế giới tin dùng. Dây Savarez 540CJ là một bộ dây đàn có độ mềm mại cao, bấm rất êm tay.

Dây SAVAREZ 540 CJ

Dây Savarez ( PHÁP)  là loại dây đàn dành cho guitar Classic được đông đảo khách hàng trên Thế giới tin dùng. Dây Savarez 500AR là một bộ dây đàn có độ mềm mại cao, đàn hồi vừa phải, bấm rất êm tay.

Dây SAVAREZ 500 ARJ

Dây Savarez 500 AR  là loại dây nylon cao cấp dành cho đàn guitar Classic được đông đảo khách hàng trên Thế giới tin dùng. Dây Savarez 500AR là một bộ dây đàn có độ mềm mại cao, bấm rất êm tay.

Dây SAVAREZ 500 AR

Dây savarez 500 Aj là loại dây dành cho đàn nilon cao cấp, Savarez được nhiều người lựa chọn bởi độ đàn hồi cũng như chất âm từ dây đàn này cực kỳ hay

Dây SAVAREZ 500 AJ

Chốt Giữ Dây Đàn Guitar

Số lượng : 6 Cái / Bộ

Màu : Trắng

Chốt Giữ Dây
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar