products

Amplifier Nux Mighty Lite

Trạng thái: Còn hàng

1,900,000đ


Số lượng :

AMPLY NUX MIGHTY LITE

Amplifier Nux Mighty Lite là amply mini dành cho guitar điện với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng nhiều tính năng hữu ích, phù hợp cho người mới bắt đầu tập luyện, đi du lịch hoặc chơi guitar tại nhà.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NUX MIGHTY LITE 

Nux Mighty Lite là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và tiện ích trong một thiết bị nhỏ gọn, đa năng. Với kích thước chỉ 234mm x 170mm x 167mm và trọng lượng siêu nhẹ 1.3kg, bạn có thể dễ dàng mang theo ampli này bất cứ nơi đâu. Công suất phù hợp: Công suất 3W cùng loa 5 inch cho âm thanh to rõ ràng, đủ để tập luyện tại nhà hoặc chơi cùng bạn bè.

 

 

Chiếc Amply này bao gồm 3 Channels, 2 hiệu ứng Reverb Delay. Hỗ trợ thêm line-in 6 ly và một kết nối Bluetooth để giúp bạn Jamming theo Backing Track của riêng bạn. Bạn cũng có thể luyện tập kỹ năng Jamming của mình thông qua việc sử dụng chức năng Drum và Metronome của Mighty Lite Nux Amp.

 

CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI, ĐA DẠNG

 

 

  • 9 mẫu trống và máy đếm nhịp hỗ trợ luyện tập cực kỳ chất lượng
  • Hỗ trợ cổng USB để kết nối với nguồn điện hoặc ngân hàng dự phòng.
  • Có thể sử dụng pin AA để chơi nhạc mọi lúc mọi nơi.
  • Ứng dụng Mighty Lite có sẵn trên các hệ điều hành IOS hay Android

 

CÓ NÊN MUA AMPLY NUX MIGHTY LITE KHÔNG?

Amplifier Guitar điện Nux Mighty Lite là amply mini lý tưởng cho người mới bắt đầu chơi guitar. Kích thước nhỏ gọn, tính năng đa dạng là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. nếu bạn đang tìm kiếm một ampli nhỏ gọn, tiện lợi và đa năng cho việc tập luyện thì Nux Mighty Lite thực sự là một lựa chọn xuất sắc.

 

MUA AMPLY NUX MIGHTY LITE Ở ĐÂU?

Mua Amplifier guitar điện Nux Mighty Lite tại Guitar Đồng Tâm đang phân phối Với mức giá cực kỳ ưu đãi, đảm bảo uy tín chính hãng. Với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường, đi kèm với đó là chính sách bảo hành, quà tặng của Guitar Đồng Tâm thì các khách có thể an tâm lựa chọn Amply Nux Mighty Lite tại đây. Ngoài ra, Guitar Đồng Tâm còn có rất nhiều sản phẩm chính hãng khác như Guitar, phụ kiện, Amply đa dạng tầm giá để các khách lựa chọn. Với việc đặt trải nghiệm của khách hàng làm ưu tiên, chắc chắn các khách sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm các sản phẩm tại Guitar Đồng Tâm. 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar