TOP 5 MẪU ĐÀN GUITAR CLASSIC MONLEON BÁN CHẠY NHẤT
7/25/2022

TOP 5 MẪU ĐÀN CLASSIC MONLEON BÁN CHẠY NHẤT

1. Guitar Classic Monleon NMI 04C

monleon_04clung_hong_monleon_04c

Monleon MNI-CG-04C là một cây đàn cổ điển có mặt top làm bằng gỗ thông CEDAR, lưng hông gỗ Mahogany ( chỉ thua mỗi Cẩm ấn). Ưu điểm có lẽ là nhẹ hơn và giảm chi phí được cho người mua. Monleon NMI-CG-04 được định hình từ đầu là cây đàn Classic cổ điển chuẩn mẫu. Dáng số 8 đầy, vân gỗ sin sít nhau rất mạnh mẽ, độ hoàn thiện chỉn chu đến từng chi tiết. Chất âm của model CG-04 rất phù hợp với những bài nhạc xưa, trữ tình cần sự trầm ấm. Giải tần âm thanh thiên về bass là 1 lợi điểm của cây đàn này.

2. Guitar Classic Monleon NMI 05C

Guitar Classic Monleon NMI 05C có ngoại hình khống khác gì mấy với cây Monleon NMI 04C. Model 05C có mặt top là Thông Cedar Solid top A và sự khác biệt của model này so với model 04C là mặt lưng, hông của Guitar Monleon NMI 05C được làm từ gỗ thịt Rosewood ( cẩm ấn), Chất gỗ chắc chắn giúp đem lại cảm giác đằm tay khi chơi, các sớ gỗ lâu năm của loại gỗ này cũng cộng hưởng rất tốt với mặt top.

3. Monleon MNI-CG-08C

Monleon Nmi-CG-08C một cây đàn có lượt ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam . Guitar Monleon NMI 08C được làm từ gỗ Thông Cedar xấp xỉ trăm năm tuổi. Gỗ nguyên miếng với vân gỗ sin sít nhau, màu vàng đậm của thông cedar gợi cho người ta những giá trị xưa cũ đầy hoài niệm. Chất âm loại gỗ này mang lại thiên về sự trầm ấm nhưng cũng không kém phần vang của gỗ cây thông. Lưng và hông là gỗ Rosewood (cẩm ấn) – gỗ thuộc top 1A làm đàn và thuộc hàng quý hiếm. Loại gỗ này cực dễ nhận biết với màu nâu sẫm, những đường vân chạy dọc, đều và rất dầy.

Đặc biệt các tiểu tiết như họa tiết quanh lỗ thoát âm, chỉ viền quan phần thân… đều được làm thủ công đậm chất Tây Ban Nha.

4. Guitar Monleon NMI CG 07M

Khác hoàn toàn với 3 model trên Monleon Nmi-CG-07M được thế kế dáng semi classic Body mỏng (chỉ ~7mm) này cho phép nhu cầu biểu diễn trên sân khấu khi kết hợp với bộ EQ Fishman Presys II với chức năng lọc tiếng ồn môi trường rất hay, ngoài ra còn có khả năng tuner chỉnh dây.

 Mặt top đàn được làm bằng gỗ thông Sitka full solid rắn và chắc. Lưng hông là gỗ Spalted Maple Limited cho đường vân tuyệt đẹp, cá tính; tạo nên một âm thanh rõ nét, trầm ấm cho cây đàn và mỗi cây đàn sẽ cho ra một vân gỗ khác nhau không đụng hàng mặc dù cùng một model. Tất cả đều là gỗ nguyên miếng và được nghệ nhân tuyển chọn sau tuổi đời gần 1 thế kỉ !

5. Guitar Monleon NMI CG 15C

Lại là một cây đàn Monleon Dáng tòn số 8 trông có vẻ giống với các cây đàn model trước đó có thể gây hiểu lầm cho khách hàng. Với những nguyên liệu cao cấp nhất, thương hiệu lâu đời Moleon của Tây Ban Nha đã cho ra đời model Moleon NMI-CG-15C. Vẻ ngoài sang trọng, âm thanh đậm chất cổ điển và cảm giác chơi cực kỳ thoải mái là những điều model này mang lại cho chủ nhân của nó!

Mặt top của model này được làm từ gỗ thông cedar, đây là ưu tiên top đầu cho mặt top của những cây đàn classic cổ điển. Gỗ được chọn đều có tuổi đời tối thiểu 50 năm, xẻ nguyên miếng để làm đàn, qua thời gian sử dụng, các vân gỗ giản nở tạo cộng hưởng càng hay hơn. Lưng và hông là rosewood (gỗ cẩm ấn) tuyển chọn, vân gỗ dọc rất đều với màu sắc cá tính. Nhà thiết kế cũng rất biết tạo điểm nhấn với phần “vát” từ gỗ maple sáng màu rất quí ngay chính giữa mặt lưng.

Âm thanh của Monleon NMI-CG-15C được đánh giá cao bởi những người chơi lâu năm. Âm bass cực ấm, ngân sâu, mid/treb vang và rõ ràng, giải tần âm thanh đều và rất lực. Cảm giác bấm thoải mái, nhẹ nhàng giúp người chơi thoả sức sáng tạo trên những phím đàn!

MUA ĐÀN MONLEON MCHÍNH HÃNG TẠI GUITAR ĐỒNG TÂM

Đàn Monleon tại shop Guitar Đồng Tâm luôn được đảm bảo chính hãng, bạn sẽ được tặng kèm full bộ phụ kiện kèm bảo hành 3 năm cho mỗi sản phẩm tại shop.

Để sở hữu 1 em Monleon chính hãng xin liên hệ: 0975.394.772

Các bạn có thể tham khảo Đàn Guitar Monleon chính tại trên website: https://guitardongtam.com/dan-guitar

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar