products

Guitar Murcia stage

Trạng thái: Còn hàng

8,500,000đ


Giảm ngay 500.000 vnđ dành cho khách hàng đặt hàng qua Zalo với mã giảm giá : KMW-Murcia500.  Murcia stage là dòng guitar tầm trung được rất nhiều anh em nhạc công guitar yêu thích, đúng như cái tên “stage” - sân khấu, dòng guitar này thật sự đáp ứng hoàn hảo cho sân khấu chuyên nghiệp hay phòng thu studio.


Số lượng :

ĐÀN GUITAR MURCIA STAGE 

Tặng vocher giảm giá 300.000vnđ đến 500.000 vnđ khi đặt mua đàn Guitar Murcia Stage trực tiếp tại Website Guitar Đồng Tâm hoặc qua Zalo 079.567.7785

Đàn Guitar Murcia Stage được thiết kế gần giống như Godin - một thương hiệu guitar nổi tiếng trên thế giới với những cây đàn cao cấp, Dáng đàn Cut-away thin body thùng mỏng tạo sự gọn nhẹ, và biểu diễn nốt cao dễ dàng.

 

 

THÔNG SỐ CẤU HÌNH GUITAR MURCIA STAGE 

Mặt Top của Murcia Stage là gỗ Solid Spruce được veneer một lớp gỗ maple với những vân gỗ đẹp có độ thẩm mỹ cao. Gỗ spruce phản hồi âm thanh nhanh, cho chất âm vang, sáng, âm sắc treble bass chi tiết.

 

 

Lưng Hông Mahogany: là gỗ thuộc top 1A trong làm đàn, có độ đàn hồi cao, giúp tăng cường chất âm cho mặt top Spruce, cân bằng hài hòa âm sắc treble bass. 

 

 

Mặc dù thùng mỏng dáng thingbody nhưng âm thanh mộc của đàn cực kì ấn tượng. Vẫn chơi được âm mộc tuy không hay như những cây guitar thùng bình thường nhưng cũng đủ để giúp bạn tập luyện. Bộ khóa đàn cao cấp vừa tạo độ thẩm mỹ, tinh tế, vừa giúp giữ dây đàn lâu, tăng giảm tone nhẹ nhàng. 

 

HỆ THỐNG PICK UP CỦA MURCIA STAGE 

 

Pick Up Guitar Murcia stage là điểm nhấn đặc biệt nhất của cây đàn. Bộ EQ cực kì tốt, lọc âm ra loa sạch, trung thực, chống nhiễu, chống cộng hưởng tuyệt đối. Ngoài ra còn tăng cường âm bass, treble giúp tiếng đàn ra loa hay hơn, tùy chỉnh cực kỳ dễ dàng.
Với các thanh trượt dễ dàng điều chỉnh độ ấm của âm thanh, điều chỉnh bắt bằng thạch anh hoặc bắt tiếng bằng micro,...

 

ÂM THANH CỦA GUITAR MURCIA STAGE 

Âm thanh mộc đàn hay, đáp ứng chơi không gian  vừa và nhỏ để tập luyện, bởi đây là cây đàn thiên về chơi cắm ra loa ngoài.

 

 

Âm thanh ra loa thực sự xuất sắc, Guitar Murcia stage tập trung vào bộ EQ, tiếng đàn gọn, âm bass treble hài hòa, chống nhiễu, chống cộng hưởng tốt và cắt tần số dư cực kỳ tối ưu.

 

CÓ NÊN MUA GUITAR MURCIA STAGE HAY KHÔNG? 

Nếu bạn là một người yêu thích cây đàn dáng Thin body gọn nhẹ, thích đàn có âm thanh ra loa vượt trội, đáp ứng hoàn hảo ngay cả khi chơi sân khấu và đặc biệt với mức giá tầm trung cực kì tốt chỉ chưa đến 9tr đồng thì không thể bỏ qua cây đàn Guitar Murcia stage này.

 

MUA ĐÀN GUITAR MURCIA STAGE Ở ĐÂU BÂY GIỜ? 

Guitar Đồng Tâm là nhà nhập khẩu, phân phối đàn Guitar Murcia stage chính hãng, mua đàn guitar Murcia Stage chính hãng chất lượng, giá tốt nhất thị trường . Tặng vocher giảm giá 300.000vnđ đến 500.000 vnđ khi đặt mua đàn Guitar Murcia Stage trực tiếp tại Website Guitar Đồng Tâm hoặc qua Zalo 079.567.7785

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar