products

Guitar Monleon CG-10S


9,800,000đ

GUITAR CLASSIC MONLE'ON CG-10S

Hội tụ những yếu tố như cấu hình tốt, thiết kế độc lạ, âm tiếng hay, thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng và lâu đời – Monle'on CG10S là điển hình cho một cây đàn Classic đầy đủ những điểm trên.


Số lượng :

THÔNG SỐ GUITAR CLASSIC MONLE'ON CG-10S

Nhà sản xuất Monleon đã rất cập nhật xu hướng và thị hiếu khách hàng khi chọn cho Guitar Monleon CG10S dáng đàn Semi-Classic khuyết, nhỏ gọn rất vừa tay.

monleon-nmi-cg-10s


Cần đàn 48mm không quá to như Classic cổ điển, cũng không quá bé như Acoustic, phần khuyết trên thùng giúp chơi solo ở các ngăn cao dễ dàng. Thùng đàn với độ dầy 65mm, rất vừa vặn khi ôm, tuy mỏng nhưng tiếng thoát ra rất uy lực, nhờ các nan đàn bên trong cũng như chất gỗ được nghệ nhân lựa chọn !

monleon-nmi-cg-10s-classic

Mặt top làm từ gỗ thông spruce nguyên miếng, để có 1 cây đàn đảm bảo về mặt ngoại hình, độ bền và chất âm, mặt top phải được chọn lọc rất kĩ. Vân gỗ thẳng dọc, sin sít nhau cho thấy tuổi đời lâu năm của gỗ, là gỗ thịt tự nhiên nên các vân gỗ sẽ giãn nở trong quá trình chơi, giúp chất âm ngày càng hay thêm.

 

Thiết kế lỗ miệng đàn lệch sang góc gần với người chơi đàn, giúp cho người chơi cảm nhận âm thanh một cách tốt hơn. Điều này không hề làm ảnh hưởng đến người nghe đối diện. Các kĩ sư của hãng đã nghiên cứu để mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho người dùng, bạn cứ yên tâm khi lần đầu sử dụng thiết kế này của Monle'on CG 10S.

monleon-nmi-cg-10s-dan

Lưng hông là Rosewood (cẩm ấn), lựa chọn thuộc top đầu cho âm sắc trầm ấm của đàn cổ điển. Màu vân cá tính, mạnh mẽ với tính chất cứng cáp và rất nặng tay.

can_monleon_cg_10s

Cần đàn Mahogany chắc chắn, phía trên là bộ khoá mạ màu vàng gold rất sang trọng, dây được sự dụng là Savarez – thương hiệu nổi tiếng của Pháp, luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các guitarist.

guitar-classic-monleon-nmi-cg-10s

EQ được sử dụng là D-Pro Band, âm ra loa đầy đặn và có chiều sâu. Đầy đủ các chức năng chỉnh bass/treb/middle… tích hợp màn hình led tuner chỉnh dây, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

ĐÁNH GIÁ GUITAR CLASSIC MONLE'ON CG-10S

Về ngoại hình Monleon CG 10S

Dáng đàn Semi-Classic khuyết rất cá tính, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đệm hát, độc tấu, solo.. Điểm nhấn ở thiết kế 2022 này là lỗ miệng đàn lệch về phía người đàn, rất độc đáo và mang nhiều ưu điểm!

Về chất lượng CG10S

Được thiết kế và chọn lọc bởi các nghệ nhân Tây Ban Nha lành nghề, độ hoàn thiện của cây đàn này gần như tuyệt đối, các chi tiết được làm tỉ mỉ, đo đạc kĩ càng. Hàng chính hãng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng của model này.

Về âm thanh

Chất âm đặc biệt với 1 thiết kế đặc biệt – rõ ràng, vang và ngân sâu đúng chất cổ điển! Nhờ cấu hình gỗ thịt, các sớ gỗ giãn nở theo thời gian làm cho âm sắc ngày càng được bộc lộ rõ, ngày càng hay.

GIÁ ĐÀN GUITAR CLASSIC MONLE'ON CG-10S

Đàn Moleon tại shop Guitar Đồng Tâm luôn có mức giá hợp lý với nhiều ưu đãi!

Một mức giá phù hợp để đầu tư lâu dài, thậm chí cả đời. Nhờ chất lượng rất đảm bảo, chất âm vô cùng đẳng cấp của hãng đàn Tây Ban Nha, thiết kế không hề đụng hàng của Moleon CG 10S mà đây là cây đàn được đánh giá là chất lượng vượt trội trong tầm giá.

MUA ĐÀN GUITAR MONLEON CG10S

Đàn Moleon tại shop Guitar Đồng Tâm luôn được đảm bảo chính hãng, Khi mua đàn Monleon CG 10S bạn sẽ được tặng kèm full bộ phụ kiện kèm bảo hành 3 năm cho mỗi sản phẩm tại shop.

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar